Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi nói về cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị khiến cuộc sống thú vị hơn. Hầu như không ai là không thích hài hước, dí dỏm, hơn nữa hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi người.

Nội dung sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi – cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có thêm những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi , bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để mở ra con đường dẫn tới thành công, được mọi người yêu mến.
Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi cách tạo một thế giới Vi Diệu
Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi cách tạo một thế giới Vi Diệu
Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên đường đời.

Tóm tắt sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Cuốn sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi được chia làm 5 chương. Mỗi chương bao gồm các nguyên tắc và nhiều bài học quý báu.Chương 1: Top 10 nguyên tắc hài hước của người thành côngNguyên tắc 1: Có một tâm lí lành mạnh, lạc quan, tích cựcNguyên tắc 2: Nhìn nhận thế giới từ góc độ thú vịNguyên tắc 3: Trí nhớ và khả năng phản ứng tốtNguyên tắc 4: Lùi một bước để tiến hai bước, biết nhường nhịn người khácNguyên tắc 5: Hiểu rõ “liều lượng” của hài hướcNguyên tắc 6 : Tôn trọng là tiền đề của hài hướcNguyên tắc 7: Có một trái tim ngây thơ, hồn nhiênNguyên tắc 8: Nói một cách uyển chuyển, tế nhịNguyên tắc 9: Vòng vo một chút, hiệu quả sẽ tốt hơnNguyên tắc 10: Trí tuệ được cộng điểm nhờ sự hài hướcSách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi giải thíchChúng ta đừng nhầm lẫn hài hước là lời nói đùa cợt vô nghĩa hay châm biếm, đả kích một cách ác ý, mà nó là một nghệ thuật giao tiếp vì nó khiến người khác phải suy nghĩ nhiều điều về cuộc sống sau những tiếng cười thoải mái.Chúng ta đừng nhầm lẫn hài hước là lời nói đùa cợt vô nghĩa hay châm biếm, đả kích một cách ác ý, mà nó là một nghệ thuật giao tiếp vì nó khiến người khác phải suy nghĩ nhiều điều về cuộc sống sau những tiếng cười thoải mái.

Sẽ cho chúng ta biết được hài hước bắt nguồn từ đâu ?.

Những người thành công đã vận dụng nghệ thuật hài hước trong cuộc đời và sự nghiệp của họ như thế nào ?. Và một trong những người thành công được nhắc đến đó là Abraham Lincoln-Tổng thống thứ 16 của Mĩ, cuộc đời của ông có thể nói là đầy gian khổ và trắc trở, môi trường cuộc sống của ông thì vô cùng tẻ nhạt, nhưng ông đã làm thế nào để giảm bớt phiền muộn và biến cuộc sống của mình trở nên vui vẻ và tràn ngập ánh mặt trời dù rằng ông không phải là người khéo ăn nói ? Câu chuyện trong Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi .

Thông điệp gửi đến các bạn

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, tranh cãi nảy sinh xung đột dù ngoài xã hội hay trong gia đình nhưng nếu chúng ta biết vận dụng sự hài hước một cách đúng mực có thể biến “nguy hiểm” thành “bình yên”, sẽ giải toả được mệt mỏi lo lắng khiến cho không khí gia đình luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Lời kết

Chúng ta sẽ cố gắng thay đổi “từng chút, từng chút một”, vận dụng các nguyên tắc trong sách, cách thức ứng xử cũng như các bài học mà sách đã nêu, mỗi ngày chúng ta áp dụng “từng chút, từng chút một” vào trong cuộc sống của mình, và sao một thời gian chúng ta nhìn lại mình nghĩ các bạn sẽ thốt lên câu “thật là vi diệu”. Cuốn sách sẽ đem lại luồng sinh khí tươi mới cho các bạn. Sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi  là một cẩm nang giúp bạn đi đến thành công trong cuộc sống.“Thêm một chút hài hước, bớt một chút nóng giận sẽ bớt được một chút thất vọng”“Nào chúng ta hãy cùng nhau khoác lên bộ trang phục hài hước đẹp đẽ nhất để xử lý các mối quan hệ giao tiếp thôi !”

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi cách tạo một thế giới Vi Diệu

95,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: HHMCTGSKD20776 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 173893182291820776
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%