Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Bạn có 5 đô la và 2 giờ đồng hồ để kinh doanh. Bạn sẽ làm gì? - Đây là một trong những ví dụ minh hoạ được nhắc đến trong cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20. Trả lời cho câu hỏi này có rất nhiều cách và với mỗi cách, tác giả lại chỉ ra những bài học nhỏ thôi nhưng hữu ích.

Tóm tắt sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Cuốn sách được chia thành 10 chương với những vấn đề khách nhau theo một trình tự rõ ràng. Trong cả cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 , những triết lý kinh doanh đơn giản được minh hoạ bằng những ví dụ cụ thể và sáng tạo. Những tình huống kinh doanh được đặt ra, có thành công và có cả thất bại, vấn đề là cách đối mặt với nó. Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 gần gũi với những bài học bổ ích. Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu chuyển tải một cách trọn vẹn những hàm ý sâu sắc của tác giả. Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời xa giảng đường êm ả hoặc khởi đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí. Phải đối mặt với một rừng những lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai thật đáng sợ. Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20, Chẳng có con đường vẽ sẵn hay công thức viết sẵn nào cho thành công, thậm chí việc quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi.

Ý nghĩa

Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ, trước các bước ngoặt như thế trong cuộc đời, tác giả – một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học – đã dồn tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng thật sâu sắc. Những trang sách chứa đầy ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức “vừa đủ”, thách thức các giả định hay quan điểm đã thành lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất, và nhờ đó đạt tới những thành công vang dội. Thông qua quyển sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 , tác giả còn muốn các độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn. Thông điệp cốt lõi của quyển sách có thể tóm gọn như sau: “Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!”

Công Thức của May Mắn

Những người may mắn cùng sở hữu những đặc điểm có xu hướng làm cho họ may mắn hơn người khác. Về cơ bản, những đặc điểm đó như sau: Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20  công thức Tận dụng triệt để cơ hội: hãy quan sát với cái tâm rộng mở và bộ óc sáng tạo, bạn sẽ thấy cơ hội luôn có chung quanh ta, hãy tận dụng chúng, đừng phí phạm vì lối sống quá nhanh và quá nhạt. Không cứng nhắc, rất linh động: đừng ép mình vào những khuôn khổ, phép tắc hay những bản kế hoạch. Hãy chú ý những cơ hội đang rong chơi bên ngoài những khuôn mẫu ấy. Quan sát rất nhiều và thích tìm kiếm điểm khác biệt: mọi điểm khác biệt đều là một cơ hội. Những điểm khác biệt càng tinh vi, cơ hội càng lớn. Và để nhìn thấy được điều ấy cần một thói quen quan sát tỉ mỉ và tinh tường. Cởi mở và thích giao tiếp: 2 điều này giúp mở rộng mối quan hệ của bạn. Bạn có mối quan hệ rộng bao nhiêu, khả năng được giúp đỡ khi khó khăn càng cao bấy nhiêu. Đó chẳng phải là sự may mắn sao. Làm, làm và làm: bạn làm càng nhiều, bạn càng dễ gặp may mắn. Thất bại càng nhiều, thành công đến càng nhanh. Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20, Có thể may mắn đã đứng đó chờ bạn rất lâu rồi, nhưng vì bạn không chịu bước đi nên không bao giờ gặp được nó.

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 Cuốn Sách Tuyệt Vời Dành Cho Người Trẻ

69,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%