Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Đánh Thức Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại

93,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
KIỂM TRA ĐỊA ĐIỂM CÒN HÀNG?
Chọn số lượng:
Mã: NLDKCD19927 Danh mục: , , Từ khóa: , GTIN: 17190079819927
Nhà bán hàng: Avado book
Sản phẩm

205

Đánh giá

124

Phản hồi

5%

Thông tin shop + Theo dõi
  • 100% chính hãng
  • Giao hàng tiêu chuẩn
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Kèm theo sản phẩm
Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh là kết quả suốt hơn 15 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẻ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều người siêu giàu khác một công thức thành công đã giúp ông trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo được theo đuổi nhiều nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên Sharma công bố công thức độc quyền này với bạn, để bạn có thể đạt được những gì tốt nhất, đồng thời giúp tổ chức của bạn có thể có những bước đột phá đến một cấp độ thành công mới trong thời đại thiên biến vạn hóa như hiện nay.

Tóm tắt Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, bạn sẽ học được:Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào.Một phương pháp để nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi.Những bí mật thật sự của sự đổi mới.Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng.Những thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn.Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân.

Những ý kiến hay

Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình. Cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

Về tác giả

Tác giá Robin Sharma của Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh là một trong những chuyên gia về kỹ năng lãnh đạo được kính trọng nhất thế giới, đã từng tiếp xúc với nhiều tầng lớp. Khách hàng của ông bao gồm Microsoft, GE, FedEx, IBM, Nike, NASA, Đại học Yale và tổ chức Chủ tịch Trẻ. Những cuốn sách của Sharma luôn được xem là “sách gối đầu giường” của các ngôi sao nhạc rock, những thành viên hoàng tộc và nhiều vị Tổng Giám Đốc nổi tiếng.Suốt hơn 50 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẻ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều người siêu giàu khác một công thức thành công đã giúp ông trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo được theo đuổi nhiều nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên Sharma công bố công thức độc quyền này với bạn, để bạn có thể đạt được những gì tốt nhất, đồng thời giúp tổ chức của bạn có thể có những bước đột phá đến một cấp độ thành công mới trong thời đại thiên biến vạn hóa như hiện nay.

Nội dung Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh nói về

Khi bước vào thế giới trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, bạn sẽ bắt gặp Blake Davis, một anh chàng làm công việc thủ thư tại một thư viện nhỏ. Anh luôn phải đối mặt với những chấn thương tâm lý khi trong quá khứ đã từng nhập ngũ và phải trải qua cuộc chiến khốc liệt ở Iraq. Công việc của anh vô cùng buồn tẻ, gây nhiều chán nản mặc dù mỗi ngày anh đều làm việc với những trang sách.Cho đến một ngày nọ anh gặp Tommy Flinn, một người đàn ông kỳ quặc với bộ quần áo nhếch nhác, cũ kỹ và thủng rách, đi kèm với đó là mái tóc rối bù như xơ mướp, hàm răng ố vàng lởm chởm. Điểm đặc biệt duy nhất trên người đàn ông có ngoại hình tồi tàn này là đôi mắt tinh anh sắc sảo, cái nhìn mê hoặc của một con người đầy quyền lực. Ông trở thành nhà cố vấn đặc biệt của anh, cùng với đó anh được gặp bốn người thầy phi thường khác. Chính họ đã tạo động lực thúc đẩy Blake Davis từ một nhân viên yếu kém trở thành vị chủ tịch trẻ tuổi nhất.

Ý nghĩa cuốn sách

Bản thân mình cũng không biết phải diễn tả như thế nào để bạn biết được những thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống của mình sau khi đọc cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh này nữa. Mình cảm thấy bản thân tràn trề năng lượng, mình không sợ thử thách, mình cảm thấy mỗi giây phút trôi qua trong cuộc đời mình đều có giá trị ngay cả khi mình trải qua những thất bại vì hơn hết mình đã nắm bắt được quy luật của một nhà lãnh đạo thực sự.Kết thúc câu chuyện, Blake đã thực hiện lời hứa với Tommy rằng sẽ lan tỏa tinh thần lãnh đạo không chức danh tới càng nhiều người càng tốt. Đó cũng là lí do vì sao mình viết nên những chia sẻ này để mang đến cho bạn niềm hạnh phúc và những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn. Mình đang thực hiên lời hứa danh dự của một nhà lãnh đạo không chức danh.