Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Đảo Mộng mơ là một lát cắt đời sống của những đứa trẻ lên 10 giàu trí tưởng tượng như tất cả mọi đứa trẻ. Chúng mơ mộng, tưởng tượng, và tự làm "hiện thực hóa" những khao khát của mình.

Nội dung sách Đảo Mộng Mơ

Câu chuyện bắt đầu từ một đống cát, và được diễn ra theo nhân vật tôi - cu Tin. Có một hòn đảo hoang, trên đảo có Chúa đảo, phu nhân Chúa đảo, và một chàng Thứ... Bảy. Hàng ngày vợ chồng Chúa đảo và Thứ Bảy vẫn phải đi học, nhưng sau giờ học là một thế giới khác, của đảo, của biển có cá mập, và rừng có thú dữ. Hấp dẫn, đầy quyến rũ, có cãi vã, có cai trị, có yêu thương, có ẩu đả, và cả...những nụ hôn! Tuổi thơ trong Đảo Mộng mơ như trong những tác phẩm khác của Nguyễn Nhật Ánh, trong veo và ngọt ngào. Những muốn bé lại bằng cu Tin để được cười, được khóc, được làm Chúa đảo thích đọc sách và biết đánh lại lưu manh, bắt giam kẻ cắp. Để được hiểu rằng, đối với trẻ con, nhu cầu được tôn trọng đôi khi lớn hơn gấp bội so với nhu cầu được yêu thương. Văn Nguyễn Nhật Ánh vẫn luôn thế, trong sáng, dí dỏm, đầy ắp thực tế tâm lý, hành động và ngôn ngữ của trẻ. Hy vọng Đảo Mộng mơ thỏa mãn những khao khát "được chơi", được thỏa chí tưởng tượng mà không bị mắng là "hâm", là "bốc phét" của trẻ, cũng như những băn khoăn của các bậc cha mẹ, làm sao có thể giữ gìn sự trong trẻo hồn nhiên mãi cho con mình.

Review

Đầu tiên nhìn vào cuốn sách ta sẽ bị thu hút ngay bởi cái tên siêu dễ thương ”Đảo mộng mơ”, cái bìa được thiết kế tươi sáng, mới mẻ, trẻ trung. Về nội dung, Đảo mộng mơ là một câu chuyện thiếu nhi nhưng không chỉ dành cho thiếu nhi mà nó dành cho nhưng ai đã từng là thiếu nhi. Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính là Tin, Bảy và Thắm. Cả ba là bạn học và là bạn thân của nhau. Tin, Bảy và Thắm “lạc” vào một “hòn đảo hoang” mà tin đặt tên là Robinson. Từ ngày có hòn đảo cuộc sống của ba đứa nhóc thay đổi hẳn. Những câu chuyện thú vị bắt đầu xảy ra. Từ những con sư tử, cá mập, rồi bài làm văn, chuyện dì Sáu và cả thằng Phàn nữa. Câu chuyện cũng cho ta thấy một nụ cười từ cha, mẹ, chị, cô giáo và bạn bè đối với ý nghĩ ngây thơ trong sáng đó của Tin.

Là hòn đảo? Hay là một đống cát?

Là gì đi nữa thì nó tùy thuộc vào trí tưởng tượng của thằng Tin, thằng Bảy, con Thắm – và của cả bạn đọc. Sở dĩ có hòn đảo đó là vì vào một ngày đẹp trời, ba của Tin đột nhiên cho xe chở một đống cát đổ vào sân nhà Tin. Ba định xây nhà kho, nhưng từ giờ cho đến lúc đó, cái đống cát kia nghiễm nhiên trở thành một khu vui chơi lý tưởng và đầy phiêu lưu cho Tin và tụi bạn. Một câu chuyện cảm động về tình bạn và lòng dũng cảm. Bao lâu nay, Tin cùng Bảy bị thằng Phàn hung bạo chuyên trấn lột, bắt nạt – thế mà giờ đây, chỉ vì chúng nó là Chúa đảo và Phó Chúa đảo, Tin và Bảy sẵn sàng đứng lên đối đầu với kẻ thù, quyết đấu một trận sống mái. Một nguồn sức mạnh trước nay chưa từng có đã đến với chúng.

Đảo Mộng Mơ đời sống của những đứa trẻ lên 10 giàu trí tưởng tượng

80,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%