Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Có Hai Con Mèo Ngồi Bên Cửa Sổ Nhân vật chính thứ nhất tên là Gấu. Nhân vật thứ hai là Tí Hon. Nhân vật thứ ba, tên là…; còn nữa, nhân vật thứ tư, tên là…Để biết tại sao Gấu lại chơi thân với Tí Hon, thì mời bạn hãy mở sách ra.Gấu và Tí Hon thân nhau đến mức có thể chia sẻ từng chuyện vui buồn trong những phút giây mềm yếu, lo lắng và chăm sóc, giúp nhau từ miếng ăn đến “chiến lược” để tồn tại lâu dài.Tình bạn là gì? Bạn gái là gì? Tình yêu là gì? Bọn mèo chuột kể với chúng ta nhiều câu chuyện nhỏ, gửi thông điệp rằng, tình yêu có sức mạnh tuyệt diệu, có thể làm nên mọi điều phi thường trong cuộc sống muôn loài.

Nội dung sách Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ

Cuốn truyện có độ dầy vừa phải, 67 hình vẽ của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường sinh động đến từng nét nũng nịu hay kiêu căng của nàng mèo người yêu mèo Gấu, câu chuyện thì hấp dẫn duyên dáng điểm những bài thơ tình lãng mạn nao lòng song đọc to lên thì khiến cười hinh hích…Bạn hãy đọc nhé, để thấy, Nguyễn Nhật Ánh đã viết truyện mèo chuột theo cái cách của riêng mình độc đáo như thế nào. Có lẽ có bạn sẽ thấy cuốn sách tập trung nói về mèo Gấu và Tí Hon nên cái tựa nên là có con mèo và con chuột bên cửa sổ, nhưng suy cho cùng, tựa đề của tác giả vẫn phần nào hợp lý hơn, vì chúng ta có thể hiểu hình ảnh hai con mèo ngồi bên cửa sổ chính là mèo Gấu và nàng Áo Hoa trước đây, cũng có thể hiểu rằng hai con mèo đó chính là mèo Gấu và Tí Hon, vì tình bạn đâu phân biệt giới loài vậy nên coi một con chuột là một con mèo hay ngược lại cũng không sao.

Kết:

Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ của Nguyễn Nhật Ánh tập trung nói về cuộc sống của mèo Gấu, bên cạnh đó là tình bạn không phân biệt giữa mèo và chuột, giữa chuột và chim muông, về tình yêu của mèo Gấu dành cho nàng mèo tam thể mãi không bao giờ dừng lại.Tình bạn thân thiết kì lạ xuất hiện trong câu chuyện dạy chúng ta biết sống hi sinh cho người khác, biết thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Tình yêu của mèo gấu cho ta biết đích đến cuối cùng của yêu thương không phải là dành giật để có được mà là dừng lại để người mình thương yêu được hạnh phúc.

Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ đồng ca của kỷ niệm tuổi trẻ

75,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: CHCMNBCS21576 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 2660858906521576
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%