Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Thiên Thần Nhỏ Của Tôi (Tái Bản 2018) Khi dọn về ngôi nhà mới, Kha có một cô bạn nghèo sống trong ngõ hẻm gần đó. Khu vườn và ngôi biệt thự mà cha mẹ Kha được cấp không ngờ là nơi quen thuộc của Hồng Hoa, cứ như cô ấy đã gắn bó với nó từ lâu rồi. Vì thế, dù bị chủ nhà mới ngăn cấm, cô vẫn lén lút tìm vào khu vườn, để rồi gặp phải tai nạn... Và…

Nội dung sách Thiên Thần Nhỏ Của Tôi

Tôi đi tha thẩn dọc hàng rào và tới chỗ “lối đi bí mật”, tôi ngồi thụp xuống, nghiêng nghiêng ngó ngó. Không hiểu sao tôi cứ có cảm giác Hồng Hoa đang nấp đâu đây phía ngoài hàng rào và tôi chỉ cần chờ thêm một vài phút nữa là nó sẽ cười phá lên và nghịch ngợm chui vào.. Quyển sách Thiên Thần Nhỏ Của Tôi kể về câu chuyện hồn nhiên và đẹp đẽ giữa hai người bạn. Ngày trẻ thơ xoay quanh một khu vườn, giếng nước và những mẫu lá cây. Nhưng cuộc đời cô bé Hoa có vẻ là một ám ảnh với người đọc, bí ẩn đằng sau nụ cười trong veo. Truyện của Nguyễn Nhật Ánh bao giờ cũng vậy mở đầu lôi cuốn người đọc, càng đọc càng không thể dừng lại, câu chuyện cứ gợi ra một mối tò mò ở cái kết thúc nhưng cuối cùng sự chờ đợi lại là một cái kết mở.

Review

Truyện Thiên Thần Nhỏ Của Tôi rất hay, ngôn ngữ của nhận vật gần với đời thường, câu chuyện kể về tình bạn trong sáng,tôi thích nhất là cô bé Hồng Hoa ngây thơ và cũng thương cho hoàn cảnh mất đi ngôi nhà, mãnh vườn thân thương của cô. Những hành động , lời nói của Kha để được chơi với Hồng Hoa rất nhí nhõm và ngốc nghếch khiến tôi mĩm cười nhõm nhẽm vì chợt nhận ra mình cũng đã từng giống như Kha đã từng ngốc nghếch, nhường nhịn, cho những món quà nhỏ để người bạn của mình không bỏ mình. Cô bé Hồng Hoa ngây thơ với tâm hồn trong sáng giống như một thiên thần nhỏ có tấm lòng bao dung, bỏ qua những hành động ác độc của người anh họ… Thiên Thần Nhỏ Của Tôi mà bác Ánh tạo ra khiến cho người đọc như tôi chập nhận và rất ngưỡng mộ, và có lẽ tôi đã học được cách có một tấm lòng như thiên thần Hồng Hoa.

Thiên Thần Nhỏ Của Tôi câu chuyện hồn nhiên và đẹp đẽ hai người bạn

43,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: TTNCT21603 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 950060221603
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%