Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Một Đời Thương Thuyết nói về kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này. Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Thương thuyết một đời.Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, nhưng độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt. Và độc giả sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.
Một đời thương thuyết cách lãnh đạo cho một dự án thành công
Một đời thương thuyết cách lãnh đạo cho một dự án thành công
 

Nội dung sách Một đời thương thuyết

Một đời thương thuyết là cuốn sách mà tác giả kể lại những tình huống khác nhau trong thương thuyết trên nhiều nước trên toàn thế giới, trải dài trên những bối cảnh văn hóa khác nhau và những đối tác có tính cách khác nhau.Thông qua những phân tích tài tình về những điểm khác biệt trong tính cách từng dân tộc, cuốn sách khéo léo đưa ra những cách giải quyết tài tình, đôi lúc vô cùng phá cách để kết quả cuối cùng là những lợi ích tối đa nhất và mối quan hệ tốt đẹp nhất cho cả đôi bên.

Ý nghĩa

Bên cạnh đó, Một đời thương thuyết còn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những người muốn làm đàm phán, dù cho họ là những doanh nhân đã già dặn hay những người trẻ mới bước vào nghề.Những lời khuyên được đúc kết từ kinh nghiệm 20 năm làm đàm phán rất thực tế như: biết cách đi chơi golf với người Thái, vui vẻ thanh toán món tiệc khi làm việc với người Trung Quốc hay đếm số lần đối tác rung đùi để đoán thái độ của đối tác.Cuốn sách không chỉ cung cấp cho người đọc từ những ví dụ đến từ thực tế cho những lý thuyết mà mọi người học đàm phán được học trong trường lớp, còn mang đến những thủ thuật đến từ kinh nghiệm mà không phải nhà đàm phán nào cũng có cơ hội lĩnh hội được.

Về tác giả

Giáo sư Phan Văn Trường là người có bề dày kinh nghiệm tham gia cố vấn trực tiếp cho chính phủ cùng các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Ông được mệnh danh là "Người chuyên gia sắc bén đã làm cho công nghiệp điện Nhật Bản đảo điên”.Từ khi về hưu năm 2004, với tâm huyết mang những giá trị đã tích lũy để góp phần xây dựng Việt Nam lớn mạnh, Giáo sư thường xuyên về Việt Nam để truyền đạt kinh nghiệm của mình cho giới kinh doanh và những người trẻ có quan tâm.Sau đó ông cho ra đời tác phẩm Một đời thương thuyết đúc kết kinh nghiệm của mình.

Một đời thương thuyết cách lãnh đạo cho một dự án thành công

130,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: MDTH20775 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 23172020775
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%