Bài thuốc chữa ung thư đại tràng hiệu quả từ cây nhà lá vườn

Bài thuốc chữa ung thư đại tràng đã giúp cho nhiều bệnh nhân khỏi bệnh ung thư đại tràng hoàn toàn. Mặc dù nền y học hiện đại đã có phương pháp chữa trị nhưng phương pháp chữa ung thư đại tràng bằng thuốc nam vẫn hiệu quả đối với nhiều trường hợp mắc bệnh

Bài thuốc chữa ung thư đại tràng không gây tác dụng phụ

Bệnh ung thư đại tràng hình thành ở ruột già, là phần cuối của ống tiêu hóa (hay còn gọi là ruột kết). Độ dài của phần này là 1,5cm. Thông thường các trường hợp bị bệnh ung thư đại tràng đều bắt đầu hình thành từ các u nhỏ và các tế bào lành tính (bướu thịt adenomatous).

Tiếp đó do viêm nhiễm, chức năng đại tràng bị rối loạn, khi đó một trong các khối u đó trở thành u ác tính và phát thành bệnh ung thư đại tràng. Để chữa khỏi bệnh ung thư đại tràng, có nhiều cách chữa trị và các bài thuốc nam chữa ung thư đại tràng cũng khá hiệu quả đối với nhiều bệnh nhân.

Ung thư đại tràng là một căn bệnh thường gặp trong cộng đồng. Ung thư đại tràng cũng là căn bệnh phổ biến. Tại Mỹ, hàng năm có khoảng hơn 200.000 người mắc bệnh và gần 60.000 người tử vong vì ung thư đại tràng. Đối với các quốc gia Âu và Mỹ, đây là căn bệnh đứng hàng đầu trong ung thư đường tiêu hóa.

Hà thủ ô
Hà thủ ô

Ung thư đại tràng gây nguy hiểm cho người bệnh

Ở Việt Nam, ung thư đại tràng là một trong ba loại ung thư được xếp hạng hàng đầu thuộc hệ tiêu hóa. Ung thư đại tràng nằm trong số 5 căn bệnh ung thư có số người mắc cao nhất, dẫn theo số liệu của Hội Ung thư thành phố Hồ Chí Minh.

Bài thuốc dân gian chữa ung thư đại tràng giai đoạn đầu

Giai đoạn đầu của bệnh ung thư đại tràng diễn tiến âm thầm và hầu như không có triệu chứng nào đặc hiệu nên người mắc khó phát hiện bệnh sớm. Bệnh nhân mắc ung thư đại tràng ở giai đoạn này thường gặp các triệu chứng như táo bón hay tiêu chảy kéo dài, chướng và đau bụng, trong phân có máu, sụt cân liên tục.

Bài thuốc nam chữa ung thư đại tràng như sau:

Thành phần thuốc chữa ung thư đại tràng

12g bạch truật

12g bạch linh

12g xích thược

12g hồng đằng

12g đẳng sâm

12g quy đầu

8g bán hạ

8g đậu trấu

8g nhục

8g hậu phát

8g mộc hương

8g xa phân

8g hạnh nhân

16g bại tương thảo

20g ý dĩ

Cách sử dụng Bài thuốc chữa ung thư đại tràng

Đối với các vị thuốc nam chữa ung thư đại tràng này, bệnh nhân cần sắc uống mỗi ngày 1 thang, mỗi thang sắc 2 lần, thuốc sắc lần nào uống hết lần đó.

Bài thuốc nam chữa bệnh trong giai đoạn tiến triển

Giai đoạn tiến triển này khối u ác tính phát triển to hơn, các triệu chứng của bệnh ung thư đại tràng cũng xuất hiện với tần suất liên tục và nặng hơn. Bệnh nhân bị tiêu chảy nhiều lần trong ngày và phân có lẫn nhiều máu.

Thành phần thuốc nam chữa ung thư đại tràng

4g cam thảo,6g hoàng liên,8g bán hạ,8g chỉ sác,8g hồng hoa,8g đào nhân,6g hoàng liên,12g tiên hạc thảo,12g bán liên chi,12g bạch hoa xà,16g sinh địa,16g hoa hèo,20g ý dĩ,20g hoạt thạch

Cách sử dụng thuốc nam chữa ung thư đại tràng

Các vị thuốc nam chữa ung thư trực tràng mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 lần uống trong ngày.

Ngoài ra bệnh nhân cần lưu ý: Một số vị thuốc nam chữa ung thư trực tràng trong bài có thể được cắt giảm hoặc thêm bớt để vừa đủ

Lưu ý: Một số vị thuốc trong bài có thể được cắt giảm hoặc thêm bớt liều lượng. Bệnh nhân có nhu cầu dùng thuốc nên tìm đến các thầy thuốc để được bắt mạch và kê toa thuốc thích hợp với tình trạng bệnh của mình.

Bài thuốc nam chữa bệnh giai đoạn cuối

Với giai đoạn cuối của ung thư đại tràng, ở thời điểm này các tế bào ung thư đã di căn tới các bộ phận khác của cơ thể, người mắc bệnh có thể gặp các chứng như đau nhức trong xương, giảm cân nhanh, trong nước tiểu có nổi bong bóng, đau lưng hoặc đau hai bên mạn sườn…

Thuốc nam chữa ung thư đại tràng

Thành phần bài thuốc dân gian chữa bệnh đại tràng: 9g bạch linh,,9g hoàng bá,9g trạch tả,9g đan bì,10g tri mẫu,12g sơn thù,12g hoài sơn,16g hà thủ ô

Bạch Linh
Bạch Linh

Cách sắc nước bài thuốc chữa ung thư đại tràng

Sắc uống mỗi ngày một thang

Bài thuốc chữa khỏi bệnh đại tràng đại tràng bằng cây thuốc nam hiệu quả như thế nào thì tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có thể không mang lại hiệu quả 100% như mong đợi, nhưng cách chữa bệnh này sử dụng các thành phần tự nhiên nên sẽ không có tác dụng phụ cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Ung thư đại tràng là một trong những căn bệnh nguy hiểm hiện nay. Phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mình mà bệnh nhân mắc ung thư đại tràng cân nhắc chọn phương pháp chữa trị thích hợp.Mặc dù có thể chữa được bệnh nhưng vô cùng tốn kém.

Hy vọng những bài thuốc nam chữa ung thư đại tràng trên đây sẽ giúp các bệnh nhân tham khảo cũng như quyết định lựa chọn phương pháp chữa khỏi ung thư đại tràng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *