Chia sẻ:

Bài thuốc chữa bệnh gan hiệu quả dễ tìm dễ thực hiện

Rất nhiều bài thuốc chữa bệnh gan hiệu quả dễ tìm ở ngay xung quanh ta được lưu truyền trong dân gian hiện được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Hãy tìm hiểu những bài thuốc điều trị bệnh gan xung quanh chúng ta qua bài viết sau/

 

Bài thuốc chữa bệnh gan gần gũi từ thiên nhiên.

 

Những bài thuốc chữa bệnh gan sau đây chúng ta có thể tự tìm và điều chế dễ dàng. Vì đây là những thảo mộc rất gần gũi xung quanh chúng ta.

 

những thảo mộc rất gần gũi xung quanh chúng ta

  1. Bài thuốc chữa bệnh gan bằng cây nhọ nồi.

 

Cây nhọ nồi hay còn gọi là cây cỏ mực được nhiều người biết đến là bài thuốc nam hạ sốt hiệu quả. Nhưng ít ai biết tác dụng chữa bệnh gan đáng chú ý nhất là xơ gan và gan nhiễm mỡ của loại cây này. Được đánh giá là bài thuốc điều trị bệnh gan dễ tìm và dễ sử dụng.

Cây nhọ nồi hay còn gọi là cây cỏ mực

 

 

Theo nhiều kết quả nghiêm cứu cho thấy cây nhọ nồi có tác dụng bảo vệ gan thông qua việc hạn chế tăng men gan và trọng lượng gan. Ngoài ra, cây nhọ nồi cũng hạn chế tổn thương cho gan rất tốt.

 

  1. Bài thuốc chữa bệnh gan bằng cây dứa dại.

 

 

Cây dứa dại là một loại cây mọc xung quanh chúng ta rất nhiều. Do chúng mọc hoang ven đồi nên rất ít ai quan tâm đến cây này. Và cũng không biết cây này có tác dụng chữa bệnh hay không?

 

Cây dứa dại là một loại cây mọc xung quanh chúng ta

 

Thực sự loại cây này có công hiệu đối với bệnh về gan. Các bộ phận trên cây như rễ, quả đều sử dụng được trong việc điều trị bệnh viêm gan và xơ gan.

 

  1. Chữa bệnh gan bằng cây chó đẻ răng cưa.

 

 

Chó đẻ răng cưa hay còn có tên gọi khác là cây diệp hạ châu. Loại cây này đã được chứng minh là bài thuốc chữa bệnh gan dễ tìm và hiệu quả.

 

Chó đẻ răng cưa hay còn có tên gọi khác là cây diệp hạ châu

 

 

Cây này có chứa các hoạt chất hóa học như flavonoit, alkaloid phyllanthin và các hợp chất hiệu quả cao như hypophyllanthin, nirathin,.. Khả năng giải độc gan và bảo vệ tế bào gan của diệp hạ châu được đánh giá cao.

 

  1. Bài thuốc chữa bệnh gan bằng cây kế sữa.

 

Với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của lá Gan, cây kế sữa là một thần dược được sử dụng hầu khắp các nước trên thế giới. Cây kế sữa có thành phần Hoạt chất chính là silymarin cùng các hợp chất flavonolignands như silibinin, polyphenol flavonoid, silichristin, isosilibinin và silidianin… Những chất có tác dụng rất tốt bảo vệ tế bào gan và giải độc gan hiệu quả.

 

Cây kế sữa là đáp án hoàn hảo men gan cao uống gì

 

 

Cách điều trị bệnh gan hiệu quả nhất

 

Những bài thuốc chữa bệnh gan trên là những bài thuốc phổ biến. Tuy nhiên nếu không có thời gian chế biến hoặc lo lắng về việc làm không đúng cách, thì người bệnh có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

Sản phẩm bổ gan Healthy liver-S với nguồn gốc 100% từ Hàn Quốc với thành phần chính là Silymarin có công dụng ổn định màng tế bào và ngăn cản quá trình xâm nhập của các chất độc vào bên trong tế bào gan. Đồng thời giúp tế bào gan không bị các chất độc hại xâm nhập và tiêu hủy. Do đó màng tế bào trở nên bền vững và chức năng gan được duy trì tốt.

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên được sản xuất bằng công nghệ khoa học hiện đại hàng đầu Hàn Quốc, nên giữ nguyên được 100% tác dụng chiết xuất từ nguyên liệu.

Với nền khoa học sức khỏe hàng đầu thế giới. Healthy liver-S đã được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và chất lượng đã được kiểm chứng. Các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe đầu ngành Hàn Quốc luôn khuyên bệnh nhân dùng sản phẩm này để điều trị những căn bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan và men gan cao đã cho rất nhiều kết quả tốt và nhiều trường hợp khỏi bệnh mà không để lại tác dụng phụ.

 

0902_muangay

 

 

healthy Liver-S slider 4

Chia sẻ:Bình luận bằng Facebook


Để lại bình luận

avatar
  Đăng ký theo dõi  
Thông báo về