Bài thuốc chữa u gan lành tính hiệu quả từ thuốc nam

Với bệnh u gan lành tính, sử dụng bài thuốc chữa u gan lành tính từ thảo dược sẽ hiệu quả mà không phải lo lằng về tác dụng phụ. Nếu người bệnh điều trị được bằng biện pháp phẫu thuật có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gan cũng như tác động đến các bộ phận khác gây ra nhiều ảnh hưởng đến mạch máu, thần kinh,…

Người bệnh cần xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời kiểm tra và theo dõi sức khỏe định kỳ để nắm rõ tình hình sức khỏe của lá gan

Bài thuốc chữa u gan lành tính

Đối với người mắc bệnh u gan lành tính, người bệnh cần điều trị kiên trì. Ngoài việc dùng thuốc Tây theo phác đồ của bác sĩ, xu hướng sử dụng kết hợp các loài thảo dược tốt cho bệnh gan giúp tăng hiệu quả điều trị. Đặc biệt, sử dụng thảo dược là biện pháp an toàn không gây tác dụng phụ khi sử dụng dài ngày.

Sau đây là những thảo dược giúp bảo vệ tế bào gan, phục hồi tế bào gan bị tổn thương, ức chế sự phát triển tế bào ung thư đã được chứng minh qua các công trình nghiên cứu khoa học:

Cây mật nhân
Cây mật nhân

a. Cây mật nhân: Bảo vệ tế bào gan, phục hồi tổn thương tế bào gan

Bài thuốc chữa u gan lành tính từ cây mật nhân có tác dụng làm tăng hoạt tính enzym chống oxy hóa ở gan GST, enzym GST có tác dụng đẩy nhanh quá trình oxy hóa chất độc, tăng khả năng giải độc của gan, tăng khả năng tái phục hồi của tế bào gan bị tổn thương.
Dịch chiết cây Mật nhân còn giúp đảm bảo tính toàn vẹn của màng tế bào gan.

b. Bài thuốc chữa u gan lành tính từ cây cà gai leo:

Giúp hạ men gan, phục hồi tổn thương tế bào gan: Nghiên cứu lâm sàng tại ĐH Y Hà Nội trên người tổn thương gan do việc uống thuốc tây kéo dài đã ghi nhận: 100% bệnh nhân có nồng độ men gan cao sau khi sử dụng Cà gai leo đều trở về gần giới hạn bình thường, tổn thương gan được phục hồi, tình trạng xơ hóa được cải thiện.

Các đề tài của Viện Dược liệu Trung ương mà nổi trội là đề tài cấp nhà nước KHCN 1105 đạt loại xuất sắc của TS. Nguyễn Thị Minh Khai đã chỉ rõ hoạt chất glycoalkaloid trong Cà gai leo có tác dụng chống viêm tế bào gan và kích thích quá trình tái sinh tế bào gan, chống oxy hóa tại gan, u gan lành tính và ức chế sự phát tiển của một số dòng ung thư gan (Hep 3B, PLC/PRF), giúp người bệnh khỏe hơn.

Đánh giá qua nghiên cứu

Cây cà gai leo
Cây cà gai leo

Nhiều nghiên cứu khoa học đã tiến hành kết hợp Cà gai leo với nhiều thảo dược khác để đánh giá công năng của thảo dược này có thể phát huy được hơn nữa hay không. Và họ phát hiện khi chiết xuất toàn phần của Cà gai leo được kết hợp với và Mật nhân theo một tỉ lệ nhất định cho kết quả bài thuốc chữa u gan lành tính vô cùng bất ngờ, như “một mũi tên trúng hai đích” khi sự kết hợp này đã phát huy công dụng của cả hai thảo dược.

Cà gai leo giúp giải độc gan, hỗ trợ điều trị viêm gan virus, men gan cao, xơ gan. Mật nhân giúp hạ men gan, giúp người bệnh gan phục hồi tốt hơn, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, bộ đôi Cà gai leo – mật nhân có tác dụng tái tạo tế bào gan, nhất là tế bào gan đã bị xơ hóa, hạ men gan nhanh, điều trị bệnh u gan lành tính nên đang là “khắc tinh” hàng đầu của các bệnh lý về gan, được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *