Men gan cao uống thuốc gì để an toàn và không tác dụng phụ.

Với câu hỏi men gan cao uống thuốc gì, trước tiên người bệnh cần hiểu rõ hơn về tình trạng tăng men gan. Men gan tăng cao biểu hiện men SGOT, SGPT và GGT tăng men gan như thế nào.

Dùng thuốc Tây y điều trị men gan cao?

Men gan cao được điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Quá trình điều trị có đạt hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự kiên trì, cố gắng của bệnh.

Men gan cao uống thuốc gì thì người bị nhiễm men gan cao thường dùng những loại thuốc có chứa thành phần L-Omithitne, Taurinm để giảm men gan. Tuy nhiên thuốc luôn là con dao hai lưỡi, có thể gây một số tác dụng phụ nếu cơ thể phản ứng với những thành phần của thuốc.

Men gan cao uống thuốc gì
Men gan cao uống thuốc gì

Do đó, điều quan trọng nhất người bệnh cần xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt lành mạnh, kết hợp thêm những phương pháp điều trị giúp gan phục hồi.

Sử dụng thuốc Tây y sẽ có tác dụng phụ. Đối với một số trường hợp để lại hậu quả. Chính vì hiệu quả không cao lại dễ gây tác dụng phụ nên hạ men gan bằng thuốc tân dược thường không được đánh giá cao.

Thay vào đó xu hướng sử dụng các bài thuốc nam lại được tin dùng hơn cả, bởi nó không những mang lại hiệu quả cao mà còn rất an toàn cho sức khỏe, phục hồi chức năng gan hiệu quả, giúp chỉ số men gan trở về bình thường.

Men gan cao uống thuốc gì không bị tác dụng phụ

Trả lời men gan cao uống thuốc gì để không tác dụng phụ mà điều trị triệt để thì đó là sử dụng các liệu pháp có nguồn gốc thiên nhiên.

Lạm dụng Tây y sẽ có tác dụng phụ
Lạm dụng Tây y sẽ có tác dụng phụ

– Hạ men gan bằng cây chó đẻ: theo đông y thì còn có tên gọi khác là diệp hạ châu, mọc nhiều ở các tỉnh đồng bằng ven biển. Cây có tính mát giúp giải nhiệt và giải độc tốt, đặc biệt là giúp ức chế sự phát triển của virut gây viêm gan B, hạ men gan tốt.

– Cây cà gai leo: vốn mọc hoang trong rừng sâu, được khoa học chứng minh giúp hạ men gan tốt, hỗ trợ điều trị viêm gan, nóng gan, ức chế sự phát triển của xơ gan, giải độc gan cực tốt, giúp người bệnh ăn ngon và ngủ tốt hơn.

– Cây kế sữa: nghiên cứu khoa học cho thấy cây kế sữa có chứa nhiều thành phần Silymarrin giúp củng cố cấu trúc lớp màng của tế bào gan, bảo vệ gan khỏi bị tổn thương, hỗ trợ hạ men gan hiệu quả.

Sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để hạ men gan

một liệu trình điều trị khoa học và hiệu quả.
một liệu trình điều trị khoa học và hiệu quả.

Sau khi biết Men gan cao uống thuốc gì thì người bệnh cần một phương pháp, một liệu trình điều trị khoa học và hiệu quả. Hiện nay, các dược liệu thiên nhiên để hỗ trợ phục hồi, bảo vệ lá gan được nhiều người sử dụng bởi tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng lâu dài.

Cửa hàng thực phẩm chức năng Avado tự hào mang đến bạn sản phầm bổ gan Healthy liver – S với nguồn thảo dược thiên nhiên cùng thành phần chính hoạt chất Silymarin được chiết xuất từ cây Kế sữa có tác dụng: điều hòa hệ miễn dịch và bảo vệ lá gan, điều trị men gan cao và làm giảm tổn thương và sự hoại tử tế bào gan được gây ra bởi hóa chất độc hại như tetrachloride carbon và phenacetin….. Ngoài ra, viên nén bổ gan Healthy Liver-S không những sử dụng nhanh gọn và rất tiện lợi trong việc mang đi khi bạn phải di chuyển liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *