Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Truyện Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ là sáng tác mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Nhà văn mời người đọc lên chuyến tàu quay ngược trở lại thăm tuổi thơ và tình bạn dễ thương của 4 bạn nhỏ. Những trò chơi dễ thương thời bé, tính cách thật thà, thẳng thắn một cách thông minh và dại dột, những ước mơ tự do trong lòng… khiến cuốn sách có thể làm các bậc phụ huynh lo lắng rồi thở phào. Không chỉ thích hợp với người đọc trẻ, cuốn sách còn có thể hấp dẫn và thực sự có ích cho người lớn trong quan hệ với con mình.

Thông điệp của sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ Cuộc họp của 4 đứa trẻ mở phiên tòa xét xử kể tội những người lớn: Hải cò kể tội ba nó rất hay nhậu nhẹt, rồi uống rượu say đến mức đâm xe vào cột điện. Nên nó đã rưng rưng nước mắt khi nghĩ đến cảnh sẽ phải làm trẻ mồ côi. Tí sún lại trách ba mẹ nó luôn nghĩ bản thân là đúng và tài giỏi. Sau đó, ép buộc con cái là nó phải làm theo ý muốn của ba mẹ. Với mong muốn cuộc sống thường ngày luôn đổi mới. Chúng nghĩ ra cách đổi tên đồ vật, tạo ra tình huống khiến người lớn phải quan tâm. Sự tinh nghịch của 4 đứa trẻ lại bắt đầu bằng việc tổ chức trò chơi tìm kho báu. Ta cũng có ngày xưa cũng ước mơ tìm được kho báu của riêng mình. Và có lẽ guồng quay cuộc sống vận hành theo cách của riêng mình, cũng có những tiếc nuối. Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ Đến nay dường như người lớn thường thích làm theo ý mình, vì nghĩ như vậy là tốt. Nhưng các bậc phụ huynh có nghĩ cách dạy con cái của mình đã đúng chưa. Đó có tạo sự thoải mái cho con trẻ, hay đó chỉ là sự áp đặt. Hãy dành cho con khoảng trời để con có thể vũng vầy, được thể hiện những điều chúng thích. Vì đó sẽ là những ký ức tuổi thơ đẹp,những tháng ngày mơ mộng. Để sau này nó giống như chúng ta hiện tại, sống hết mình để khỏi hối tiếc.

Hồi kết

“Chiếc vé tuổi thơ đó, bạn cứ giữ kỹ trong túi áo, vì không có người soát vé trên chuyến tàu đặt biệt này”. Hãy sống tốt với cuộc sống hiện tại, quan tâm đến những người xung quanh, đừng tỏ ra hờ hững. Đừng để những chuyện đã qua làm ta tiếc nuối vì thời gian qua có trở lại bao giờ. Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ Ký ức tuổi thơ luôn tồn đọng trong tâm trí mỗi người, hãy để lòng mình miên man theo từng hồi ức. rồi bạn cũng sẽ lạc về ký ức những ngày xưa. “Bạn có thể trở về thăm lại thời thơ ấu của mình bất cứ lúc nào hay nói khác đi. Lúc mà bạn nhận ra rằng thỉnh thoáng tắm mình trong dòng sông trong trẻo của tuổi thơ sẽ giúp bạn gột rửa những bụi bặm của thế giới người lớn một cách diệu kỳ”.

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ Cuốn Hành Trình trở về tuổi hoa

85,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: CTXMVDTT21569 Danh mục: , , , Từ khóa: , GTIN: 3056522967621569
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%