Bài thuốc chữa ung thư vú dân gian hiệu quả cây nhà lá vườn

Từ lâu, trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng làm bài thuốc chữa ung thư vú trong dân gian để điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có các khối u lành tính cũng như ác tính (ung thư). Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã xác định được các chất trong trinh nữ hoàng cung có tác dụng kháng u đặc biệt là ung thư vú, chiết xuất được các chất này từ trinh nữ hoàng cung để chế tạo ra một loại thuốc (lấy tên là Crila) điều trị u bướu, thử nghiệm trên người và đã khẳng định tính hiệu quả của nó, hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thuốc.

Bài thuốc chữa ung thư vú

1. Bộ phận sử dụng để chữa ung thư vú: lá
2. Cách sử dụng bài thuốc chữa ung thư vú và các căn bệnh ung thư khác

– Dùng tươi

– Dùng khô: Hái lá rửa sạch, nhúng qua nước sôi sau đó phơi

3. Tác dụng và liều dùng:

Chữa u xơ tiền liệt tuyến, ung thư vú, u xơ tử cung, cổ, viêm họng, viêm loét dạ dày, tá tràng, mụn nhọt, lở độc..

Liều dùng: 3 lá tươi dài 5 tấc, rửa sạch sau đó thái nhỏ, sắc với 2 chén nước còn nửa chén, chia uống 3 lần trong ngày sau khi ăn. Dùng khô: Mỗi ngày dùng 200g sắc cùng với 2 chén nước còn nửa chén chia 3 lần uống sau bữa ăn Mỗi đợt điều trị từ 20-25 ngày. Nghỉ khoảng 10 ngày rồi điều trị đợt tiếp theo (Có thể dùng theo giới như sau: Nam điều trị liên tục trong 64 ngày, nữ điều trị liên tục trong 49 ngày).

Trinh nữ hoàng cung
Trinh nữ hoàng cung

Bài thuốc từ quả đu đủ

bài thuốc chữa ung thư vú là hái lá lẫn cuống đu đủ tươi, cho và nồi thêm nước nấu sôi, để nguội, chiết nước đặc uống, cũng có thể nấu thành nước cô đặc. Uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần một chén to (300 ml).
Uống thêm 3 muỗng cà phê mật mía trong ngày, mỗi lần một muỗng. Kết hợp với chiếu tia X-quang và uống bột củ tam thất thì hiệu quả càng nhanh.
Nước lá đu đủ đắng nhưng phải uống liên tục 15-20 mới có kết quả
Cà rốt+ củ cải trắng + ngưu bàng

1kg cà rốt
1kg ngưu bàng tươi
250g ngưu bàng khô
350g củ cải trắng.
Đem hỗn hợp trên đun sôi với ba lít nước trong vòng ba giờ đồng hồ. Sau đó, đem ra nghiền lấy nước, bỏ bã cho vào tủ lạnh. Ngày uống hai lần, mỗi lần 150ml nước thuốc + 100ml nước nguội

Bài thuốc Nam chữa ung thư vú bằng cây cúc sữa

Trong Đông Y, cây cúc sữa là loại cây thân thảo mọc hàng năm, có vị đắng, tính hàn. Chúng có khả năng giải độc rất hiệu quả. Để làm bài thuốc chữa ung thư vú bằng cây cúc sữa, cách làm như sau:

Cây cúc sữa
Cây cúc sữa

Cách thứ nhất
Dùng thân và lá cây cúc sữa tươi đem rửa sạch. Tiếp tục giã nát và vắt lấy nước cốt. Sau đó cho thêm nước sôi và chút rượu trắng vào đun.

Mỗi ngày uống nước này hai đến ba lần.

Cách thứ hai
Dùng cành lá và cây cúc sữa tươi rửa sạch, đem sắc với nước cô đặc. Sau đó thêm chút nước sôi và chút rượu trắng.

Ngày uống 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

3. Bài thuốc Nam chữa ung thư vú bằng củ cải trắng + cà rốt + ngưu bàng
Nguyên liệu bao gồm: 1kg ngưu bàng tươi, 1kg cà rốt, 250g ngưu bàng khô, 350g củ cải trắng.

Đem tất cả nguyên liệu trên đun sôi với 3 lít nước. Chú ý đun nhỏ lửa trong trong vòng 3 giờ đồng hồ. Sau đó, đem ra cả nước và cái xay hoặc nghiền ra lấy nước.

Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 150ml nước thuốc pha thêm 100ml nước nguội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *