Bài thuốc chữa giãn mao mạch cực kỳ hiệu quả dễ làm

Giãn mao mạch là hiện tượng hay gặp ở phụ nữ. Tuy nó không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ, khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin. Bài viết sau đây xin chia sẻ với bạn bài thuốc chữa giãn mao mạch tại nhà từ tự nhiên cực đơn giản. Chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên với kết quả đạt được.

1. bài thuốc chữa giãn mao mạch Đắp muối hộp

Bạn hãy dùng muối hột để tẩy da chết. Sau đó bạn massage (những hạt muối này sẽ giúp massage có hiệu quả hơn) cho da mặt để máu dễ dàng lưu thông dưới các mao mạch, giảm hiện tượng giãn mao mạch thấy rõ. Kiên trì thực hiện thì bạn sẽ thấy những thay đổi trên da của mình. Da ngày càng mịn màng hơn và sáng khỏe hơn.

Muối hột
Muối hột

2. Xông hơi

Xông hơi là phương pháp an toàn lại hiệu quả trong việc giảm giãn mao mạch trên da. Bạn có thể xông hơi liên tiếp nhiều ngày trong tuần để điều trị giãn mao mạch. Bạn không cần phải đi phòng xông hơi ở ngoài mà có thể làm ngay tại nhà. Đầu tiên bạn chuẩn bị một chậu nước nóng rồi để vào phòng tắm, bỏ muối vào chậu rồi ngồi xuống xông da mặt cho đến khi nước hết nóng. Bài thuốc chữa giãn mao mạch gồm Hơi nước nóng cùng với muối sẽ giúp bạn điều trị giãn mao mạch hiệu quả, ngoài ra còn giúp bạn se khít lỗ chân lông.

3. Bôi vitamin E cho da

Tinh chất vitamin E rất cần thiết và có ích cho làn da của bạn. Bài thuốc chữa giãn mao mạch từ Vitamin E sẽ giúp bạn có một làn da đẹp tự nhiên và căng mịn. Bạn lấy 1 viên vitamin E sau đó tách đôi viên và đắp lên da mặt hoặc lên những vùng bị giãn mao mạch. Các dung dịch bên trong viên vitamin E sẽ hỗ trợ điều trị giãn mao mạch nhanh chóng. Nếu kiên trì dùng vitamin E bôi mặt thì bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi, cải thiện rõ rệt trên da.

Bổ sung collagen
Bổ sung collagen

4. bài thuốc chữa giãn mao mạch Bổ sung collagen cho da

Giãn mao mạch là do nguyên nhân da bạn không đủ độ đàn hồi, độ chắc khỏe, dẻo dai để bảo vệ làn da. Khi da mặt bạn bị yếu sẽ dễ dàng bị các tác động từ môi trường bên ngoài như ánh nắng, khói bụi, hóa chất…làm ảnh hưởng. Da bị chảy xệ, kém đàn hồi, mao mạch dưới da nổi lên và nhiều vấn đề khác nữa. Vì vậy việc bổ sung collagen rất cần thiết để cho da phục hồi dần lại. Collagen sẽ giúp da có lại được độ đàn hồi và săn chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *