Nano curcumin là gì? Vì sao lại được gọi là bước đột phá chữa ung thư?

Nano Curcumin là gì? Nano curcumin còn gọi là tinh bột nghệ nano, được sản xuất từ củ nghệ tươi với công nghệ nano. Công nghệ nano hiện đại  giúp tạo nên các phân tử nano curcumin có kích thước rất nhỏ (nano mét), giúp tăng khả năng hấp thụ những hoạt chất curcumin của củ nghệ.
Nghệ rất giàu chất dinh dưỡng, tinh bột nghệ là nguồn dưỡng chất dồi dào nhưng nó là tinh thể lớn, cơ thể khó hấp thụ. Vì thế tinh chất siêu nhỏ nano curcumin sẽ giúp cơ thể hấp thu được hết các dưỡng chất có lợi từ nghệ.

nano curcumin

Nano Curcumin là gì

Nano Curcumin là gì thì đây là phân phân tử con được tách ra từ curcumin có kích thước từ 30nm – 100nm. Hiện nay, trên thị trường có 3 dạng nano curcumin chính
Dạng viên nang
Dạng dung dịch
Dạng tinh bột nghệ
Để sản xuất ra nano curcumin dạng viên nang hay dạng dung dịch, người ta cho vào 1 chất hóa học thứ ba để tách nhỏ các phân tử curcumin
Với nano curcumin tinh bột nghệ, bạn chỉ cần xử lý bằng cách tác động vật lý, ở điều kiện thích hợp, phân tử lớn sẽ bị vỡ ra tạo thành phân tử nano.

Bằng những phương pháp xử lý khác nhau sẽ có được phân tử nano từ Nano Curcumin là gì
Như vậy, có thể thấy :

Ở dạng viên nang hay dung dịch, khi muốn dùng nano curcumin, bạn đã vô tình đưa thêm 1 chất thứ 3 không cần thiết va có thể gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Hóa học nano curcumin là gì
Hóa học nano curcumin là gì

Trái lại, nano curcumin ở dạng tinh bột nghệ có độ nguyên chất cao hơn
Chính vì vậy, dạng tinh bột nghệ có nhiều sự lựa chọn hơn. Thêm vào đó, tinh bột nghệ nano còn có nhiều cách sử dụng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn
Nano curcumin ở dạng tinh bột nghệ được nhiều người yêu thích sử dụng nhất
Vì sao nên sử dụng nano curcumin?
Sử dụng nano curcumin sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị 1 số căn bệnh khó chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *