Chia sẻ:

Chỉ số gan nhiễm mỡ như thế nào mới đến mức báo động

Chỉ số gan nhiễm mỡ bao nhiêu thì mới đến mức nguy hiểm là câu hỏi gần đây hay được gửi tới các chuyên gia sức khỏe. Gan nhiễm mỡ được đánh giá là một trong những bệnh lý về gan phổ biến nhất hiện nay. Gan nhiễm mỡ  là một căn bệnh diễn tiến âm thầm và không có triệu chứng gì khác biệt, để phát hiện bệnh xét nghiệm là phương pháp cần thiết. Các chỉ số trong xét nghiệm gan nhiễm mỡ sẽ cho bạn hiểu lá gan của mình đang ở mức báo động nào.

 

Gan nhiễm mỡ  là một căn bệnh diễn tiến âm thầm

 

 

Các chỉ số gan nhiễm mỡ báo động cho bạn biết:

 

– Trong diện tích gan khi có tỉ lệ hơn 10% là mỡ thì bạn đã mắc gan nhiễm mỡ nhẹ.

– Chỉ số  ALT(SGPT) dao động trong khoảng 20 đến 40 Ul/L

– Chỉ số  AST(SGOT) dao động trong khoảng 20 đến 40 Ul/L

– Chỉ số ALP dao động từ 35 đến 115 Ul/L

– Chỉ số  GGT thường dao động trong khoảng 3 đến 60 Ul/L

Khi các chỉ số vượt các ngưỡng trên hoặc cao hơn nhiều thì bạn có nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ.

 

các chỉ số vượt các ngưỡng trên hoặc cao hơn nhiều

 

 

Người bị gan nhiễm mỡ cần đi khám 6 tháng kiểm tra sức khỏe gan định kỳ để theo dõi chỉ số  và tuyệt đối tuân thủ điều trị theo phác đồ của bác sỹ.

 

Điều trị gan nhiễm mỡ như thế nào

 

Khi chỉ số đã đến mức nguy hiểm bạn cần một phương pháp điều trị hiệu quả. Từ xa xưa cây kế sữa đã được phát hiện và công nhận là thần dược điều trị bệnh gan nhiễm mỡ vô cùng hiệu quả. Sản phẩm bổ gan Healthy Liver-S có thành phần Silymarin có tác dụng giúp tăng cường chuyển hóa ở gan, bảo vệ tế bào gan, giải độc gan và tăng cường chức năng gan nhất là với bệnh gan nhiễm mỡ.

Với nền y học hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn từ Hàn Quốc tạo nên viên nén bổ gan Healthy Liver-S dễ sử dụng và an toàn khi sử dụng dài ngày. Sản phẩm có chức năng rất tốt trong việc điều trị gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao và được các chuyên gia y tế và bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc khuyên dùng.

 

0902_muangay

 

Anh san pham healthy liver s-min

Chia sẻ:Bình luận bằng Facebook


Để lại bình luận

avatar
  Đăng ký theo dõi  
Thông báo về