Bài thuốc chữa hở van tim từ cây thuốc nam cực kỳ hiệu quả

Bệnh hở van tim là một trong những bệnh lý phổ biến của tim mạch. Nếu không được điều trị bệnh tim mạch kịp thời, tình trạng bệnh có thể xấu đi và xảy ra các biến chứng tim mạch bất cứ lúc nào. Với những trường hợp hở van tim nhẹ hay phẫu thuật không phải biện pháp thích hợp thì sử dụng bài thuốc chữa hở van tim được khuyến khích và có thể đem lại những hiệu quả không ngờ nếu kiên trì sử dụng.

Bài thuốc chữa hở van tim

Trái tim có 4 van: van ba lá, phổi, van hai lá và van động mạch chủ. Các van tim có khe hở mô mở và đóng với mỗi nhịp tim, đảm bảo rằng máu chảy đúng hướng qua bốn buồng của tim và phần còn lại của cơ thể. Bệnh hở van tim xảy ra nếu một hoặc nhiều van tim không hoạt động tốt.

Cây điền điển điều trị bệnh tim mạch

Điền điển là loại cây bụi cao, thân tròn bóng có sọc tím, gặp rất nhiều ở đầm lầy, ruộng nước, rải rác khắp Việt Nam. Điền điền được sử dụng phổ biến trong điều trị các bệnh tim mạch.

Lá điền điển được xem là có tính kháng khuẩn, chống ung thư, được sử dụng để điều trị nhồi máu cơ tim và nhiều bệnh khác như đau họng, vàng da trong thai kỳ,…

Tinh dầu thu được từ hạt điền điển được coi là có đặc tính đặc biệt trong y học, có tác dụng kháng khuẩn, hạ đường huyết và làm giảm các cơn đau tim.

Một bài thuốc chữa hở van tim dân gian được nhiều người sử dụng và có hiệu quả trong điều trị bệnh hở van tim đó là bông điền điển chưng đường phèn : Bông điền điển khoảng 3-4 bông rửa sạch, để ráo, chưng cách thủy với đường phèn, ăn liên tục trong nhiều ngày có tác dụng bổ tim và cải thiện tình trạng hở van tim.

Bông điên điển
Bông điên điển

Lựu bạch điều trị bệnh tim mạch

Bài thuốc gồm:

1 trái lựu bạch
Cây ngũ sắc, chuối hột, hoa mười giờ : mỗi loại 50 gram
Lá tràm, lá sung : 20 lá
Gừng 7 lát
Tất cả nấu chung với 3 bát nước còn 1 chén. Thêm chút đường phèn khi uống.

Đây là bài thuốc chữa hở van tim. Sử dụng trong thời gian dài sẽ cải thiện tình trạng bệnh và nhận được hiệu quả bất ngờ.

Lá tràm
Lá tràm

Bài thuốc chữa hở van tim gồm Lươn nấu với rau má nước dừa

Lươn vàng : 200-300g

Rau má: 150g

Nước dừa: 3 trái nhỏ (2 trái lớn)

Lươn rửa thật sạch, mổ bụng lấy bộ lòng ra sau đó dùng vải khô thấm khô máu.
Trải đều rau má xuống đáy nồi, đặt lươn đã làm sạch lên trên và phủ rau má lên trên con lươn. Đổ nước dừa vào nồi nấu đến khi còn lưng chén. Người bệnh ăn thịt lươn và uống nước trong nồi, không cần ăn rau má. Cách một ngày ăn một lần để điều trị bệnh hở van tim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *