Bài thuốc chữa hẹp van tim hiệu quả và chế độ sinh hoạt

Bài thuốc chữa hẹp van tim cũng phụ thuộc vào lứa tuổi. Bởi vì tùy theo từng lứa tuổi để xác định được chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp với các mức độ của bệnh.

Bài thuốc chữa hẹp van tim theo tiêu chuẩn huyết áp

Luận bệnh hở van tim hay hẹp van tim phải dựa theo tiêu chuẩn áp huyết theo tuổi, thí dụ :

120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)

1-Nếu ở tuổi này mà áp huyết thấp hơn , van tim 55-60mmHg là hẹp van tim do thiếu máu, chứ không phải do cholesterol làm kẹt van không mở rộng được.Trong thí dụ người ít đi qua cửa thì cửa mở hẹp cho đi vào hàng 1, người nhiều mở cửa rộng cho đi hàng đôi, hay mở rộng nữa cho đi vào hàng ba. Như vậy thiếu máu áp huyết thấp vừa sử dụng Bài thuốc chữa hẹp van tim bổ máu vừa tập Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực thì van tim sẽ mở rộng và ổn định trong tiêu chuẩn số thứ 2 mới là đủ máu.

Óc chó
Óc chó

Bài tập xem ở đây :
https://www.youtube.com/watch?v=KO1PWscjaxU

2-Ở tuổi này áp huyết lại cao hơn, mà van tim 60mmHg là hẹp van tim do cholesterol làm kẹt van không mở ra được, chứ không phải do thiếu máu.

Nếu do cholesterol

3-Ngược lại áp huyết cao, van tim lớn 90-100mmHg là hở van tim do cholesterol làm kẹt van tim không đóng chặt lại được, nhìn mặt và môi bệnh nhân, hai má phình to, một bên má bị hở van tim phình to hơn, và bệnh nặng thì hai môi dầy thâm tím do tim thiếu oxy và môi dưới bị xệ, hai môi không khép kín, đầu móng tay thâm tím như dính thuốc nhuộm. Bài thuốc chữa hẹp van tim Uống 2 vị thuốc Cây Óc Chó và Lá Hẹ như trong bài chữa bệnh hở van tim bằng thuốc thuộc Tinh, bằng Khí thì thổi hơi ra thật mạnh làm van tim co bóp hẹp lại.

4-Áp huyết thấp mà van tim lớn là sức co bóp cơ tim yếu do bẩm sinh, do thiếu đường nuôi cơ tim chứ không phải do cholesterol, phải bổ máu, đo đường, và tập các bài Nạp Khí Trung Tiêu, Vặn Mình 2 và 4 Nhịp làm co bóp van tim cho hẹp lại.
Bài tập xem ở đây :
https://www.youtube.com/watch?v=GG-PeKmuoGg
https://www.youtube.com/watch?v=FxO_DoYjBQ0
https://www.youtube.com/watch?v=TvBODtnzZkI
Tiêu chuẩn đường huyết : 6-8mmol/l ( lúc đói ), 8-12mmol/l ( sau ăn )

Lá hẹ
Lá hẹ

Tập thêm khí công

Tiêu chuẩn áp huyết ở tuổi trên 60 là :

130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Áp huyết thấp nhất khi đói và cao nhất khi no nằm trong giới hạn 130-140 thì tốt, so với áp huyết của ông khi đói, tay trái 127 – 69 – 83 (lần 2) chứng tỏ thiếu khí ở số thứ nhất, ăn qúa no, làm tim mệt, van tim thu hẹp thấp nhất là 64, cao nhất khi chưa ăn là 77, trong khi tiêu chuẩn đòi hỏi 80-90.

Bệnh này không thuộc về huyết, nên không cần phải dùng Bài thuốc chữa hẹp van tim nào cả. Bệnh thuộc về khí, cơ thể không đủ khí lực giúp tim tuần hoàn để dẫn máu đi nuôi tế bào khắp cơ thể, nên chỗ nóng chỗ lạnh, chỗ da dầy da mỏng, thức ăn cũng không được khí chuyển hóa bị ứ đọng biến thành độc tố sinh ngứa, làm hại gan sinh thấp nhiệt..

Chỉ cần tập toàn bài thể dục khí công vào mỗi sáng hay tối. Còn sau hai bữa cơm 30 phút, tập bài Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần rồi Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần giúp chức năng hoạt động của van tim mở rộng, bài này điều hòa thân nhiệt, th ông khí toàn thân, co bóp bao tử để chuyển hóa thức ăn, thay đổi máu thấp nhiệt trong gan. Tập thể dục khí công đều đặn và luôn luôn theo dõi áp huyết nằm trong tiêu chuẩn thì suốt đời không bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *