Senci HAIR CELLS – (GIẢM RỤNG TÓC – KÍCH THÍCH MỌC TÓC)

ENCI HAIR CELLS giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc, giảm viêm, nấm chân tóc, giúp tóc mềm mượt, da đầu khỏe mạnh
Các bộ phận trên cơ thể đều có 1 tầm quan trọng riêng, tóc cũng không ngoại lệ. Ông cha ta ngày xưa đã từng nói: “Cái răng cái tóc là vóc con người” để nói lên tầm quan trọng của tóc. Trải qua hàng ngàn năm, hình ảnh về mái tóc đẹp dày và đầy sức sống vẫn luôn được xem là vẻ đẹp chuẩn mực của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ, một mái tóc đẹp có thể thể hiện được sức khỏe của mỗi người.

Không chỉ riêng phụ nữ, rụng tóc cũng là nỗi ám ảnh của đàn ông. Rụng tóc có nhiều nguyên nhân gây ra, tìm được nguyên nhân chính thì mới có thể cải thiện và khắc phục được. Có các nguyên nhân chính khiến tóc bạn rụng nhiều:

Mất cân bằng nội tiết tố. sau sinh.
Thiếu dưỡng chất, ăn uống mất cân bằng, thiếu hụt vitamin B5, biotin.
Sử dụng thuốc điều trị bệnh.
Tạo quá nhiều áp lực lên tóc.
Di truyền.
Các bệnh về da đầu.
Hiện nay mọi người vẫn đang tìm cho mình giải pháp giúp mọc tóc, kích thích tóc nhanh dài tốt nhất.Từ ngày xưa những loại dược liệu quý hiếm có thể giúp tóc nhanh dài đã được cha ông ta tìm ra theo thời gian nhờ vào công nghệ khoa học kĩ thuật hiện đại Công ty cổ phần sản xuất và phát triển sản phẩm hợp chất tự nhiên ALBA xin đưa ra tinh chất giúp nang tóc phát triển SENCI HAIR CELLS – Giảm rụng tóc – Kích thích mọc tóc.