Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Khẩu trang N95 y tế phòng dịch  được cấu tạo bởi những lớp vải và giấy có khoảng cách các mắt vải nhỏ tới vài micron, có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn. Ngoài ra khẩu trang N95 còn có khả năng lọc khói, bụi có dầu, hơi hữu cơ, hơi sơn, chống cát, bụi rác, bụi gỗ, bụi kim loại, loại bụi khác…
Khẩu trang N95 ProMask N95 Face Mask 9001 Tl quy chuẩn Mỹ
Khẩu trang N95 ProMask N95 Face Mask 9001 Tl quy chuẩn Mỹ

Chức năng Khẩu trang N95

Khẩu trang N95 dùng cho những người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm vi rút, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp (SARS, cúm A/H1N1, H5N1, lao phổi…). Nhân viên y tế hay thân nhân khi thăm bệnh nhân mắc các bệnh có thể lây truyền qua không khí như lao, lao đa kháng và SARS. Chất liệu: Vải và giấy sợi hoạt tính. Công dụng: Ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn. Lọc khói, bụi có dầu, hơi hữu cơ, hơi sơn, chống cát, bụi rác, bụi gỗ, bụi kim loại, loại bụi khác… Ngăn chặn vi rút, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp (SARS, cúm A/H1N1, H5N1, lao phổi…). Ngăn chặn vi khuẩn, vi rút lây truyền qua không khí như lao, lao đa kháng và SARS.
Xét nghiệm sản phẩm
Xét nghiệm sản phẩm
Chứng nhận ISO
Chứng nhận ISO
Chứng nhận ISO
Chứng nhận ISO

Ưu điểm nổi bật:

Dễ sử dụng Dây đeo mềm Được thiết kế phù hợp với tất cả khuôn mặt Không gây kích ứng da Ôm khít vùng miệng và mũi người dùng Chống hơi sộc lên mắt (do có miếng sắt ép khẩu trang vào sống mũi, có nhiều kích cỡ khác nhau để người dùng chọn lựa cho phù hợp) Màng lọc có kích thước lỗ 0,3micromet nên lọc được các tác nhân gây bệnh có kích thước từ 1-10 micrômét Không thấm dịch từ ngoài bắn vào (do bệnh nhân ho, hắt hơi không kịp che miệng) CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG KHẨU TRANG LỌC BỤI N95 SIÊU GIÁ TỐT NHẤT

KHẨU TRANG N95 LỌC BỤI MỊN KHÁNG KHUẨN

👍Với hiệu suất lọc 95%. Bạn đang sống trong môi trường khói bụi ô nhiễm độc hại như Hà Nội, TP HCM. Bạn hãy bảo vệ lá phổi và hệ hô hấp của mình bằng khẩu trang N9501 👍Xuất xứ : Mỹ , nhẹ, thoải mái và thuận tiện 👍Chất liệu : Vật liệu lọc carbon cho khí cấp độ yếu và hơi nhẹ,Tương thích với hầu hết các mắt Được thiết kế cho những người có khuôn mặt nhỏ.

Bảo vệ

👍Công dụng :Bảo vệ cá nhân làm việc trong môi trường bụi không dầu. Thoải mái và dễ dàng sử dụng. 👍Công dụng: Lọc được các loại bụi siêu mịn với kích thước từ 2.5 micron Bụi Siêu nhỏ có kích thước từ 2.5 micron có khả năng ảnh hưởng tới chức năng của phổi, làm nặng thêm những tình trạng bệnh như viêm hô hấp và bệnh tim. 💥LƯU Ý: Khi đeo khẩu trang chúng ta nên kéo dãn nhẹ dây đeo để chúng ta không bị đau tai và sẽ có cảm giác thoái mái khi đeo. sản phẩm dùng được 5-7 hôm, không giặt được.

Mua sản phẩm chính hãng tại Avado.

Mua Khẩu trang N95 tại Avado là đại lý cấp 1 của hãng nên tất cả sản phẩm  tại cửa hàng đều là hàng Auth chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả sẽ đền 100%. Avado giao hàng toàn quốc và vận chuyển tận nơi, khách hàng thảnh thơi mua sắm. Để đặt mua sản phẩm quý khách sử dụng nút mua ngay bên dưới hoặc nếu có thắc mắc gọi điện đến số 0966602957 để được tư vấn miễn phí tận tình bởi những dược sĩ giàu kinh nghiệm.

Khẩu trang N95 ProMask N95 Face Mask 9001 Tl quy chuẩn Mỹ

1,800,000  / 1 hộp 30 chiếc

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado.vn + Thịnh Long

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

1

Đánh giá

118

Phản hồi

6%