Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Pulmasol là sản phẩm dành cho bệnh nhân hen phế quản, COPD cả cấp độ vừa và nặng, tác động từ căn nguyên bệnh: sự mất cân bằng điện tích màng tế bào với công thức đã được chứng minh lâm sàng tại Đại học Sinai – Mỹ: cho hiệu quả cắt cơn hen và dự phòng cơn hen tương đương với các thuốc Tân dược. Cụ thể: Pulmasol giúp giảm các triệu chứng khó thở, nghẹt thở, ho, giúp tăng dung lượng đường hô hấp, đồng thời làm giảm mạnh nhu cầu sử dụng thuốc giãn phế quản ở bệnh nhân suyễn (viêm phế quản co thắt) và bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).

Chung nhan XNCB-Pulmasol-min

Công trình nghiên cứu đã được đăng tải trên Tạp chí Dị Ứng và Miễn Dịch Lâm Sàng năm 2005 (Efficacy and Tolerability of Antiasthma Herbal Medicine Intervention in Adult Patients with Moderate- Severe Allergic Asthma. Journal of Allergy and Clinical Immunology). Đây là kết quả khi các nhà khoa học ứng dụng phát hiện mới về cơ chế gây hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD. Theo các bác sỹ tại Mỹ, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không đơn thuần là do quá trình viêm, mà nguyên nhân sâu xa là sự mất cân bằng điện tích trên màng các tế bào hô hấp. Các nhà khoa học lý giải rằng, màng tế bào luôn duy trì một trạng thái cân bằng điện tích để đảm bảo cho các hoạt động được diễn ra ổn định, đầy đủ và đúng chức năng.

THÀNH PHẦN Pulmasol:

Cao Khổ sâm ………………………. .150 mg Cao Linh Chi ………………………… 150 mg Nhũ Hương …………………………….100 mg Cao Cam Thảo …………………………50 mg L- Carnitine ………………………….. 50 mg

CÔNG DỤNG Pulmasol:

Hỗ trợ cải thiện chức năng hô hấp, ấm phổi và đường hô hấp trên. Giúp thông khí dễ thở. Pulmasol Hỗ trợ giảm các triệu chứng khò khè tắc mũi. CÁCH DÙNG: Uống ngày 3 lần, mỗi lần 1-3 viên Uống tốt nhất khi đói

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG Pulmasol:

Dùng cho người bị bệnh đường hô hấp như suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) và một số bệnh dị ứng đường hô hấp.

NGHIÊN CỨU CHỨNG MINH HIỆU QUẢ CỦA CÔNG THỨC THẢO DƯỢC TRONG PULMASOL:

MỤC TIÊU: Nghiên cứu này được thực hiện để so sánh hiệu quả, tính an toàn và khả năng điều hòa miễn dịch của ASHMI (Antiasthma herbal medicine intervention – công thức thuốc thảo dược chống hen suyễn – chiết xuất từ 3 thảo dược: Linh chi, Cam thảo, Khổ sâm) ở những bệnh nhân hen suyễn nặng, và vừa, so với việc điều trị bằng thuốc Prednisone.

CÁC KẾT QUẢ:

Chức năng phổi sau điều trị bằng Pulmasol  đã được cải thiện đáng kể ở cả hai nhóm sử dụng công thức thảo dược và nhóm sử dụng thuốc Prednisolone: tăng dung lượng hô hấp FEV1. Sau khi dùng thuốc và công thức thảo dược, điểm số đánh giá triệu chứng, mức độ sử dụng thuốc giãn phế quản và nồng độ IgE huyết thanh đều giảm đáng kể và MỨC GIẢM TƯƠNG ĐƯƠNG Ở 2 NHÓM (P <0,001). Không có phản ứng phụ nghiêm trọng nào được quan sát thấy ở cả hai nhóm.

KẾT LUẬN:

Công thức thuốc thảo dược chống hen suyễn – chiết xuất từ 3 thảo dược: Linh chi, Cam thảo, Khổ sâm có thể coi như là một loại thuốc thay thế cho thuốc điều trị prednisolon, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả để điều trị hen suyễn. Ngược lại với Prednisone, Pulmasol  có công thức thảo dược Linh chi, Cam Thảo, Khổ sâm không có ảnh hưởng xấu đến chức năng thượng thận và có tác dụng có lợi trên cân bằng TH1 và TH2. QUY CÁCH: Hộp 3 vỉ x10 viên nang. BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. HẠN DÙNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI: Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Trà SẢN XUẤT TẠI: Công ty TNHH Dược phẩm Fuma XNCB (Reg No): 8532/2016/ATTP-XNCB XNQC: 00024/2018/ATTP-XNQC Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Pulmasol hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi (COPD), hen suyễn

185,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado.vn + Fuma Pharma

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

1

Đánh giá

122

Phản hồi

6%