Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Minh nhãn khang là công thức phối hợp toàn diện các thành phần cung cấp năng lượng, chống thoái hóa, chống oxi hóa (α-Lipoic acid, Quercetin, Lutein ...  giúp tăng cường thị lực, bổ mắt, hỗ trợ làm giảm triệu chứng thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính, khô mắt, tăng nhãn áp và các bệnh về mắt khác gây nhìn mờ nhòe, nhức mỏi, ngứa cộm, chảy nước mắt, chấm đen trước mắt…
Tên hoạt chất: Hoàng đằng, Alpha lipoic acid, Quercetin, Lutein, Zeaxanthin, Kẽm, Vitamin B2 Phân nhóm: Thực phẩm chức năng và các liệu pháp bổ trợ Tên thương hiệu: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang
Sản phẩm minh nhãn khang
Sản phẩm minh nhãn khang

Minh nhãn khang và sử dụng sản phẩm

Những ai nên sử dụng?

Người bị đục thủy tinh thể, vẩn đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, thoái hóa võng mạc mắt, tăng nhãn áp. Người bị giảm thị lực, người trung niên và cao tuổi. Người bị khô mắt và mắc các bệnh khác về mắt.

Liều dùng Minh Nhãn Khang

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng sản phẩm.

Liều dùng của sản phẩm cho người lớn như thế nào?

Bạn nên uống Minh Nhãn Khang 4 viên/ngày, chia 2 lần.

Liều dùng cho trẻ em như thế nào?

Nhà sản xuất chưa có khuyến cáo về liều dùng ở trẻ em.

Cách dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Bạn nên dùng sản phẩm như thế nào?

Bạn nên uống Minh Nhãn Khang trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ. Ngoài ra, bạn nên dùng sản phẩm liên tục theo một đợt 3 tháng, sau đó giảm liều dùng duy trì hoặc mỗi năm nhắc lại 1 đợt để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liệu trình sản phẩm?

Sản phẩm được đánh giá an toàn, chưa có trường hợp nào gặp phải rủi ro khi dùng quá liều. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa, trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.Ngoài ra, bạn cũng cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã và đang dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn.

Bạn nên làm gì nếu sử dụng không đủ liệu trình?

Nếu bạn quên sử dụng không đủ liệu trình, hãy dùng bổ sung ngay khi phát hiện. Tuy nhiên, nếu đã gần với thời gian dùng liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp như kế hoạch, không dùng gấp đôi liều đã quy định.
dùng liều kế tiếp như kế hoạch
dùng liều kế tiếp như kế hoạch

Tác dụng phụ

Bạn có thể gặp tác dụng phụ nào khi dùng sản phẩm? Hiện nay, chưa có báo cáo nào đề cập đến tác dụng không mong muốn của Minh Nhãn Khang. Theo nghiên cứu về hoạt tính và hàm lượng của từng thành phần trong sản phẩm cũng không có nguy cơ gây tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng.Do vậy, nếu đang sử dụng Minh Nhãn Khang và thấy có hiệu quả tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục duy trì sử dụng lâu dài để bảo vệ mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt tiến triển.Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Trước khi dùng TPBVSK Minh Nhãn Khang cần lưu ý điều gì?

Minh Nhãn Khang có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về mắt, nhưng để đạt kết quả tốt, bạn cần kết hợp tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Trước khi dùng sản phẩm, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về các thành phần, hàm lượng và công dụng của sản phẩm đối với tình trạng bệnh của mình.Ngoài ra, là sản phẩm từ thảo dược, nên hiệu quả không thể thấy ngay lập tức (mặc dù thực tế, có nhiều người phản hồi đã giảm nhìn mờ nhòe, chấm đen, chói sáng,… rõ rệt chỉ trong vòng vài tuần đầu sử dụng).Những điều bạn cần lưu ý khi dùng Minh Nhãn Khang trong trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật…) Không nên dùng Minh Nhãn Khang cho phụ nữ mang thai, cho con bú vì sản phẩm chưa có nghiên cứu trên nhóm đối tượng này.

Tương tác của TPBVSK Minh Nhãn Khang

Minh Nhãn Khang có thể tương tác với những loại thuốc hay sản phẩm nào? Sản phẩm chưa có báo cáo tương tác với các thuốc điều trị hay sản phẩm khác. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chú ý dùng sản phẩm này cách các thuốc hay sản phẩm khác tối thiểu khoảng 1 giờ.
Sản phẩm có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?
Minh Nhãn Khang không có tương tác với thực phẩm, đồ uống. Tuy nhiên, thức ăn không lành mạnh, bia rượu và thuốc lá có thể khiến thị lực cải thiện chậm hơn. Do vậy, bên cạnh dùng sản phẩm, bạn cũng cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng để thiết lập một chế độ ăn uống phù hợp với mình.Tình trạng sức khỏe như thế nào sẽ ảnh hưởng đến sử dụng sản phẩm?
Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng sản phẩm. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, đặc biệt là khi mắc các bệnh mạn tính như tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch…

Bảo quản sản phẩm

Bạn nên bảo quản Minh Nhãn Khang như thế nào? Bạn bảo quản sản phẩm trong nhiệt độ thường, ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Dạng bào chế của sản phẩm Sản phẩm có những dạng và hàm lượng nào? TPBVSK Minh Nhãn Khang có dạng viên nén dùng để uống, 30 viên/hộp
Số đăng ký:22346/2017/ATTP-XNCB Đăng ký quảng cáo: 01305/2017/ATTP-XNQC Nhà sản xuất: Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng Xuất xứ: Việt Nam

Minh nhãn khang hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể thoái hóa điểm vàng

(1 đánh giá của khách hàng)

215,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado.vn + Đối tác Aerophar

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

96%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

88%

LANDING PAGE HÃNG

Chương trình khuyến mãi đến ngày

  • Nhập mã Code KM11 để giảm thêm 50.000đ đơn hàng trên 1.000.000đ.
  • Chương trình tích điểm: 100 điểm đổi được 100.000đ.
Sản phẩm

Đánh giá

125

Phản hồi

5%