Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

viêm niêm mạc tử cung

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Xếp theo:
93,000 
205,000 
Nữ Vương New được làm từ các thảo dược quý như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá khổ sâm và diếp cá kết hợp với Immune – Gamma, dây ký ninh hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng cho các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa. Nữ vương New hiệu quả trong các trường hợp: Phụ nữ đang bị viêm âm đạo cấp và mạn tính, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung những bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh lý nữ.
Nữ Vương New được làm từ các thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá khổ sâm và diếp cá kết hợp với Immune – Gamma, dây ký ninh hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng cho các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa. Nữ vương New hiệu quả trong các trường hợp: Phụ nữ đang bị viêm âm đạo cấp và mạn tính, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung.
Viêm nhiễm phụ khoa là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Chính bởi thế, các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị cho căn bệnh này cũng vì vậy mà đa dạng hơn.
Viên uống Nữ Vương New là một dòng sản phẩm như vậy.
Nữ vương chứng nhận
Nữ vương chứng nhận

Thành phần trong Nữ vương New:

Trong viên nén Nữ Vương New gồm các thành phần:
Cao trinh nữ hoàng cung: ……………………….300mg Cao hoàng bá: …………………………………………50 mg Cao khổ sâm bắc: ……………………………………20mg Cao diếp cá: ……………………………………………50mg Immune – Gamma: ………………………………….25mg Dây ký ninh:……………………………………………100mg

Công dụng chính Nữ Vương New:

Nữ Vương New giúp tăng khả năng chống viêm và làm lành các tổn thương do viêm. Giúp cân bằng pH âm đạo và kiểm soát dịch tiết âm đạo. Tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ. Giúp giảm thiểu ung thư phần phụ và biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Sản phẩm được khuyến khích dành cho những người mắc các nhóm bệnh như:

Đối tượng sử dụng Nữ Vương New là những người mắc:
Viêm âm đạo. Viêm lộ tuyến cổ tử cung. Viêm tử cung, viêm phần phụ. Viêm đường tiết niệu đặc biệt là khi bệnh mãn tính và kéo dài, tái phát nhiều lần.

Ưu điểm sử dụng

Ưu điểm khi sử dụng Nữ Vương New để điều trị viêm lộ tuyến Không phải chịu đau như khi áp dụng các thủ thuật diệt tuyến. Không lo để lại sẹo ở cổ tử cung (nếu áp dụng thủ thuật diệt tuyến ở những nơi không đảm bảo, tay nghề bác sĩ không cao có thể gây sẹo xơ cứng ở cổ tử cung, từ đó gây khó thụ thai hoặc khó sinh nở sau này). Tổn thương nhanh lành. Không phải chịu thời gian kiêng cữ quá lâu. Không phải áp dụng các thủ thuật nhiều lần. Rất phù hợp với những người chưa sinh con hoặc chưa sinh đủ số con mong muốn. Tham khảo ý kiến của chuyên gia về tác dụng của Nữ Vương New
Tham khảo ý kiến của chuyên gia về tác dụng
Tham khảo ý kiến của chuyên gia về tác dụng

Cách sử dụng viên uống

Với bệnh viêm âm đạo kéo dài hoặc hay tái phát hoặc viêm lộ tuyến độ 1: Nên sử dụng Nữ Vương New trong khoảng 3 tháng. Tháng đầu tiên dùng liều tấn công 9 viên/ngày chia làm 3 lần, sau đó duy trì thêm khoảng 2 tháng với liều duy trì 4 - 6 viên/ngày chia 2 lần. Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến độ 2 trở lên, viêm tử cung và viêm phần phụ, viêm đường tiết niệu mãn tính: Nên sử dụng Nữ Vương New trong khoảng 6 tháng. 2 tháng đầu tiên dùng liều tấn công 9 viên/ngày chia 3 lần. Sau đó duy trì thêm khoảng 4 tháng với liều duy trì 6 viên/ngày chia 2 lần.

Lưu ý khi sử dụng:

Nên uống Nữ Vương New trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, tức là lúc bụng đói để đảm bảo sản phẩm được hấp thu tốt nhất khi uống. Nếu chị em bị đau dạ dày thì nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút. Trong những ngày có kinh nguyệt, chị em vẫn uống bình thường mà không phải dừng lại. Để đạt hiệu quả cao, các chuyên gia khuyên dùng kết hợp với NỮ VƯƠNG GEL Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
các chuyên gia khuyên dùng kết hợp
các chuyên gia khuyên dùng kết hợp
Hiện tại, Nữ vương New đã có mặt trên hệ thống bán online Avado có giao hàng trên toàn quốc nên rất thuận tiện cho người tiêu dùng.
Lưu ý: Vì đây là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nên tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý cũng như cơ địa hấp thu của người bệnh mà hiệu quả sẽ đến nhanh hay chậm. Để đặt mua sản phẩm quý khách sử dụng nút đặt mua ngay bên dưới hoặc nếu có thắc mắc thì liên hệ đến số điện thoại 0966602957 để được tư vấn bởi những dược sĩ nhiều kinh nghiệm.