Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

Người Thua

Hiển thị kết quả duy nhất

Xếp theo:
79,000 
10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua khi gặp khó khăn hay không vừa lòng với một chuyện gì đó, đầu tiên bạn sẽ làm gì? Tôi dám cá rằng, đến 80% độc giả sẽ trả lời là than thở với ai đó. Chuyện đó chẳng có gì là bất hợp pháp cả, đơn giản chỉ là bạn muốn trút sạch những chuyện đen đủi và cầu cứu một sự cảm thông.Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến cảm xúc của người “hứng” những than thở cho bạn chưa? Tôi cam đoan là nó chẳng có gì vui vẻ cả, trừ khi người đó là đối thủ của bạn. Điều quan trọng hơn là những lời than thở, phàn nàn đó lại là những kẻ “phản chủ”, nhất là khi than thở đã trở thành một thói quen. Càng nói nhiều về những điều mình chưa hài lòng, bạn càng cảm thấy cuộc sống này thật chán nản và buồn tẻ. Nó cũng sẽ nhấn chìm bạn trong cái nhìn bi quan và đẩy bạn ra xa khỏi hội những người hạnh phúc.

Nội dung 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua

Vậy bạn sẽ tiếp tục phàn nàn, than thở hay chọn một con đường thay đổi hiện tại? Chẳng ai có thể giúp bạn cả, vì có thể họ đang cố gắng cải thiện mình bằng cách tránh xa những người như bạn.Cuốn sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua bạn đang cầm trên tay sẽ giúp bạn thay đổi từng ngày. Nó sẽ phân tích và chỉ ra 10 điều mà bạn đáng được nhận nếu xóa đi những lời than vãn trong cuộc sống và tạo động lực để chữa trị căn bệnh “thâm niên” này.Người hay phàn nàn, than trách về cuộc sống là kẻ nhận thất bại về mình sớm nhất, thất bại ngay từ trong suy nghĩ. Cũng vì lẽ đó, chúng tôi đã chọn cái tên 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ thắng và người thua cho bản tiếng Việt của cuốn The top 10 distinctions between winners and whiners.

Câu chuyện 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua

Có bao giờ bạn cảm thấy cuộc đời mình luôn là một chuỗi thất bại và cảm thấy những người xung quanh tại sao họ lại luôn may mắn hơn mình và trở nên thành công, có danh tiếng, được mọi người hoan nghênh, chúc mừng?Bạn nhìn họ và cảm thấy họ dường như có tất cả và bạn như ở đáy vực, chậm tiến, bất mãn và hằn học với họ… một loạt cảm xúc tiêu cực xuất hiện và bạn cảm thấy ghét người đó. Bạn bị so sánh với những người thành công qua câu nói :”Con nhà người ta thì…. còn con/bạn/anh/chị… thì….. bạn cảm thấy chán đời và nghĩ đời mình chỉ có vậy. Bạn chán nản, than thở, bạn đổ thừa, bạn hằn học kẻ thắng cuộc chết tiệt kia đã xen vào đời mình đầy thô thiển và như một kẻ ngạo mạn… Từ từ nào, bạn có muốn biết tại sao những “kẻ thắng cuộc đó” lại thành công không?Bạn có muốn được như họ không? Nếu được bạn có muốn bí quyết giúp họ thành công là gì không? Bạn có muốn thôi so sánh giữa bạn với những kẻ đó và mọi người thay đổi gọi bạn là một trong những “kẻ thắng cuộc” không? Tôi cá là bạn rất muốn. Mình không chắc cuốn sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua có thể một phút giúp bạn trở thành người chiến thắng ngay nhưng nó sẽ giúp bạn thay đổi hướng suy nghĩ và suy nghĩ như những người thành công.

Kết luận

Có câu nói của Henry Ford đại ý như dù bạn nghĩ bạn có thể hay không thể, bạn đều đúng. Chỉ khi chúng ta thay đổi suy nghĩ thì mới thay đổi hành động, thay đổi hành động thì mới khiến chúng ta thay đổi và trở thành con người chúng ta hằng mong ước. Vậy bây giờ hãy cùng tìm hiểu cuốn sách “10 điều khác biệt giữa kẻ thắng và người thua” của tác giả Keith Cameron Smith.Cuốn sách được gói gọn trong 10 điều khác biệt giữa kẻ thắng và người thua với một số bài viết chia sẻ bí quyết thành công của các nhân vật nổi tiếng.