Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

hoạt huyết dưỡng não

Hiển thị kết quả duy nhất

Xếp theo:
50,000 

Ích trí kiện não CM8 còn được người dân quen gọi với tên thân thuộc là Hoạt huyết CM8. Vậy sản phẩm có tác dụng tốt ra sao mà được người dùng tin tưởng còn đặt thêm tên dân gian cho sản phẩm?

Sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương được dùng từ hàng trăm năm trước với tác dụng hoạt huyết, tăng cường máu lên não, bổ não, dưỡng não. Vì tác dụng hiệu quả được dân gian lưu truyền, bài thuốc được Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và sản xuất thuốc của Học Viện Quân Y nghiên cứu sản xuất dưới dạng siro để tiện dùng cho người sử dụng. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc chữa, điều trị: Thiểu năng tuần hoàn não (đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, suy giảm trí nhớ); hội chứng tiền đình (trạng thái mất thăng bằng); nhũn não, di chứng não, suy nhược thần kinh, chứng run giật Parkinson, hoặc do các bệnh huyết áp.

Tại sao Ích trí kiện não CM8 hay hoạt huyết CM8 có tác dụng như vậy?

Vì thành phần của thuốc Ích trí kiện não CM8 là các vị thuốc theo Y học cổ truyền có tính hoạt huyết, bổ máu, tăng cường lưu thông máu lên não, bổ não. Tác dụng của các vị thuốc đã được các nhà khoa học Học viện Quân Y nghiên cứu và chứng minh trên thực nghiệm.

1. Thành phần của sản phẩm Ích Trí Kiện Não CM8:

Gồm những dược liệu theo Y học cổ truyền có tính hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, bổ máu như:

- Đương quy: ........................37,5g - Đan sâm: ............................12,5g - Ngưu tất: .............................12,5g - Sinh địa: ..............................15g - Ích mẫu: ...............................20g - Xuyên khung: ......................20g - Câu đằng: ...........................12,5g - Đường kính: ........................75g - Natri benzoat: ......................1,25g - Nước uống được vđ: ..........250ml Và tá dược để bào chế sản phẩm.

ÍCH TRÍ KIỆN NÃO CM8 – Học Viện Quân Y – Hoạt Huyết Dưỡng não – Tăng cường trí nhớ

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não, tăng cường tuần hoàn máu

2. Công dụng của Ích trí kiện não CM8

- Giúp hoạt huyết, hành khí, chỉ thống. - Giúp giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ do lưu thông khí huyết kém. - Giúp tăng cường tuần hoàn ngoại vi, giúp giảm nhức mỏi vai gáy tê bì chân tay do huyết ứ trệ.

Sử dụng và bảo quản

**Lưu ý: - Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. - Hãy gọi số hotline: 0966602957 để được tư vấn thêm.

3. Đối tượng sử dụng Ích Trí Kiện Não CM8:

- Người thiểu năng tuần hoàn não gây đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ. - Người đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay do khí huyết lưu thông kém.

4. Cách dùng:

- Dạng cao lỏng: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 50ml. Đợt dùng 20-30 ngày. - Liệu trình điều trị thông thường từ 8 - 18 hộp / liệu trình.

5. Người không nên dùng:

Phụ nữ có thai, người xuất huyết dạ dày, sốt xuất huyết. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, hiện bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc. Số CB: 12412/2016/ATTP-XNCB

6. Sản xuất Ích Trí Kiện Não CM8:

*********************************************** Sản suất bởi: Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Sản xuất Thực phẩm chức năng, Học viện Quân Y

Địa chỉ: Học Viện Quân Y. Số 158A đường Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.