Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

harry potter tập 6

Hiển thị kết quả duy nhất

Xếp theo:
215,000 
Harry Potter Và Hoàng Tử Lai Tập 06 Tái Bản 2017 đối diện với định mệnh
Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - Tập 06 (Tái Bản 2017) là năm thứ 6 của Harry Potter tại trường Hogwarts. Trong lúc những thế lực hắc ám của Voldemort gieo rắc nỗi kinh hoàng và sợ hãi ở khắp nơi, mọi chuyện càng lúc càng trở nên rõ ràng hơn đối với Harry, rằng cậu sẽ sớm phải đối diện với định mệnh của mình. Nhưng liệu Harry đã sẵn sàng vượt qua những thử thách đang chờ đợi phía trước?Trong cuộc phiêu lưu tăm tối và nghẹt thở nhất của mình, J.K.Rowling bắt đầu tài tình tháo gỡ từng mắc lưới phức tạp mà cô đã mạng lên, cũng là lúc chúng ta khám phá ra sự thật về Harry, cụ Dumblebore, thầy Snape và, tất nhiên, Kẻ Chớ Gọi Tên Ra…Diễn biến nhanh, huyền bí, hấp dẫn và chặt chẽ trong từng chi tiết.

Càu truyện Harry Potter Và Hoàng Tử Lai

Harry Potter Và Hoàng Tử Lai Đang giữa mùa hè, nhưng có một màn sương giá trái mùa bám đầy lên những ô kính cửa sổ. Trong phòng ngủ của mình, tại nhà dượng Dursley trên đường Priver Drive, Harry Potter đang hồi hộp đợi chuyến viếng thăm của chính giáo sư Dumbledore. Lần gần nhất nó thầy Hiệu trưởng là trong một cuộc đấu ác liệt mặt-đối-mặt với Chúa tể Voldemort, và Harry không thể tin nổi giáo sư Dumbledore sẽ đích thân xuất hiện tại nhà dượng Dursley chứ không phải nơi nào khác.Tại sao cụ lại tới thăm nó lúc này? Điều gì khiến cụ không thể chờ cho tới khi Harry quay lại trường Hogwarts trong vài tuần tới? Năm thứ sáu của Harry tại trường Hogwarts đã có một cuộc khởi đầu khác thường, đúng vào lúc thế giới Muggle và thế giới phù thuỷ bắt đầu đan vào nhau... J.K. Rowling kể lại những cuộc phiêu lưu mới nhất của Harry ở năm thứ sáu tại trường Hogwarts bằng một kỹ năng tuyệt vời và một phong cách nghẹt thở.

Thầy Slughorn và Hoàng Tử Lai

Những ai đã đọc quyển thứ 6 Harry Potter Và Hoàng Tử Lai chắc hẳn khi đọc tựa đề cũng đã biết nội dung bên trong. Nhưng những ai chưa đọc thì review dưới đây có các bạn cái nhìn tổng quát hơn về nội dung của quyển thứ 6. Trong chương 4 và 9 Horace Slughorn và Hoàng tử Lai nói sự xuất hiện của thầy giáo mới đảm nhận môn học Điều chế Độc dược và là người đã cho Harry mượn quyển sách cũ kỹ mà chủ nhân của quyển sách tên là Hoàng tử Lai, nhờ những dòng ghi chú ngoài lề quyển sách mà Harry là người đầu tiên trong lớp điều chế đúng Liều thuốc của Tử Thần, và điều đó giúp cho Harry được thầy Slughorn tặng cho Phúc Lạc Dược.

Phúc Lạc Dược

Trong Harry Potter Và Hoàng Tử Lai chương mười bốn Phúc Lạc Dược, hẳn các bạn cũng đoán được nội dung quay xung quanh Cậu bé may mắn. Món thuốc này đòi hỏi phải hết sức khéo léo trong bào chế và nếu dùng nó tầm bậy thì rất là tai họa. Tuy nhiên, nếu được bào chế đúng đắn, thuốc sẽ có tác dụng cho thấy mọi nỗ lực của mình đều có chiều hướng thành công…ít nhất cho đến khi tác dụng của thuốc tan đi.Tác dụng phụ của thuốc nếu uống quá liều sẽ gây ra trạng thái chóng mặt, bồn chồn bất cẩn và cả tin một cách nguy hiểm. Thầy Slughorn đã dùng Phúc Lạc Dược trong cuộc đời thầy hai lần. Một lần hai mươi bốn tuổi và một lần năm mươi bảy tuổi. Hai muỗng canh vào bữa điểm tâm. Hai ngày tuyệt vời. Thầy Slughorn còn nói nó đủ may mắn trong mười hai tiếng đồng hồ. Từ sáng sớm đến khi trời tối, chúng ta sẽ gặp may mắn trong mọi cố gắng. Harry Potter Và Hoàng Tử Lai Và một lời khuyên khi dành cho Phúc Lạc Dược là đây là chất cấm trong các cuộc thi đấu có tổ chức…ví dụ như những trận thi đấu thể thao, những kỳ thi hay những cuộc bầu cử.

Sử dụng Phúc Lạc Dược

Học trò nào có thể điều chế thành công món thuốc Liều thuốc của Tử thần sẽ giành được cái lọ be bé và chỉ nên dùng nó trong một ngày bình thường mà thôi và chiêm nghiệm xem một ngày bình thường trở nên khác thường như thế nào. Nguyên văn lời của thầy giáo Slughorn.Harry Potter Và Hoàng Tử Lai Một điều khác, khi chúng ta cứ tưởng Harry đã dùng Phúc Lạc Dược cho Ron để cậu ta chiến thắng cho trận Quidditch nhưng thật sự là Harry không làm điều gì đó gian lận cho người bạn của mình. Ron đã tự thành công chính nhờ vào tài sức của mình. Và điều đó cũng làm cho Hermonie ngưng phàn nàn.

Cảm nhận về Harry Potter Và Hoàng Tử Lai

Ngay từ đầu, câu chuyện Harry Potter Và Hoàng Tử Lai mang màu sắc như một bức màn u tối che mờ mọi thứ tươi sáng vì cuộc chiến giữa hội phượng hoàng và những tên thực thần thực tử đang diễn ra ác liệt … Chắc ai cũng rất tiếc thương cho cái chết của thầy Dumbledore và tôi cũng không ngoại lệ. Từ khi đọc xong tập bốn tôi đã biết từ sau trở đi Harry sẽ phải đối mặt với những mất mát khác để tôi luyện chính bản thân cậu. Vì cậu buộc phải trở thành một kẻ đ