Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

harry potter ngoại truyện

Hiển thị kết quả duy nhất

Xếp theo:
150,000 
Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa Tập 8 Phần ngoại truyện
Kịch bản Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa được viết dựa trên câu chuyện của J.K. Rowling, Jack Thorne và John Tiffany. Từ những nhân vật quen thuộc trong bộ Harry Potter, kịch bản nói về cuộc phiêu lưu của những hậu duệ, sự can thiệp vào dòng thời gian đã gây ra những thay đổi không ngờ cho tương lai tưởng chừng đã yên ổn sau khi vắng bóng chúa tể Voldermort

Mở đầu Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa

Câu truyện Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa được tác giả viết trong sách được coi là phần tiếp theo của serie 7 cuốn Harry Potter, đó là vào 19 năm sau trận chiến lịch sử giữa Harry Potter và chúa tể bóng tối Vodemort. Có thể nói tác giả JK Rowling đã không làm phụ lòng độc giả khi sáng tác ra phần tiếp theo này, trong quá trình mình đọc cảm giác như được trở về hồi còn học lớp 6 khi lần đầu tiên được đọc cuốn Harry Potter và hòn đá phù thủy.Tuy nhiên truyện được viết dưới dạng kịch bản nên đọc cảm giác không liền mạch như 7 phần đầu tiên, ngoài ra nội dung cuốn truyện nói tới chủ đề muôn thuở “Vòng lặp thời gian” nên cũng hơi hại não chút xíu ( bạn nào có đọc Harry phần 3 rồi thì chắc còn nhớ cái xoay thời gian – Time Tuner, câu chuyện diễn ra xoay quanh công cụ phép thuật này ).

Tóm tắt nội dung câu chuyện Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa:

Trong Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa, Albus Severus Potter là con trai thứ 2 của Harry Potter và Ginny Weasley, cậu bé được đặt tên theo như Harry nói là 2 vị hiệu trưởng đáng kính nhất ở trường phù thủy Hogwarts. Cậu bé là người rất có cá tính và không bao giờ muốn đứng sau ánh hào quang của người cha tài ba.Ngày đầu tiên tới Hogwarts, cậu đã kết thân với Scorpius Malfoy (con trai duy nhất của Malfoy) và được chiếc nón phân loại phân vào nhà Slytherin,tuy nhiên tài năng phép thuật của Albus không bằng Harry và luôn là mục tiêu bị đem ra chế giễu, từ đó những xung đột của cha con nhà họ càng ngày càng trở nên căng thẳng, đỉnh điểm là ở một cuộc nói chuyện của 2 cha con, Harry trong lúc giận dữ đã buột miệng nói ước gì Albus không phải con đẻ của mình.

Câu chuyện xảy ra phức tạp

Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa, Điều này đã làm động chạm đến lòng tự trọng của cậu bé, sẵn với cá tính của bản thân, cậu bé đã rủ Scorpius dấn thân vào một chuyến phiêu lưu: sử dụng cái xoay thời gian còn lại duy nhất của thế giới phù thủy để cứu sống Cedric Diggory, người mà cậu cho rằng không đáng phải chết dưới tay Vodemort trong cuộc thi đấu tam pháp thuật năm nào.Tuy nhiên có rất nhiều chuyện xảy ra không như ý muốn của các cậu bé, buộc cho cả gia đình Harry, gia đình Ron và Hermione, Malfoy cũng như cả cộng đồng phù thủy phải vào cuộc. Kết thúc câu chuyện ngoài cảm xúc hồi hộp mà người xem có được, còn đọng lại tinh thần gia đình, tinh thần cha con bất diệt

Cảm nhận

Trong Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa, Tình yêu thương của ba mẹ đối với con cái là vô bờ! Ba mẹ luôn yêu thương con vô điều kiện, bất kể họ là ai, là người hùng có trái tim ấm áp Harry Potter hay kẻ đã từng là tay sai cho thế lực hắc ám Draco Malfoy. Dù có những lúc ba mẹ “hơi kém” trong việc bày tỏ tình cảm cho con hiểu.Vì “Làm ba mẹ” là một nghề tự mình trải nhiệm, không ai dạy ai, không ai có thể làm thay ai, chỉ có thể lắng nghe hướng dẫn của những người đi trước và tự may mò, học hỏi từ những kinh nghiệm của bản thân để hoàn thành tốt “công việc ba mẹ”. Ba mẹ sẵn sàng hi sinh mạng sống để bảo vệ con và họ cũng chính là người lo sợ mất con nhất. Bởi với họ, con cái là tài sản vô giá, là món quà mà Thượng Đế ban tặng.

Tuy nhiên

Ba mẹ cũng mắc phải sai lầm mù quáng về tình yêu thương, như Harry Potter nói với Draco Malfoy “Tình yêu khiến ta mờ mắt, chúng ta cố gắng cho con không phải thứ con cần, mà là thứ chính mình cần”. Điều đó cũng dễ hiểu đối với Harry vì anh lớn lên mà thiếu vắng bàn tay chăm sóc của ba mẹ, anh lúng túng với vai trò làm ba của những đứa trẻ mới lớn.Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa Không chỉ anh mà hầu hết những ông bố bà mẹ khác đều gặp rắc rối trong việc cố gắng thấu hiểu những đứa trẻ của mình. Nhưng có những điều vô cùng đơn giản mà ba mẹ nào rồi cũng sẽ nhận ra. Đó là hãy cứ yêu thương con, tôn trọng con và tin tưởng con. Chúng con sẽ trưởng thành và làm ba mẹ tự hào!