Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

dọn rửa vệ sinh

Hiển thị kết quả duy nhất

Xếp theo:
420,000 
Bàn chải xoay đa năng 360 độ dọn rửa vệ sinh siêu sạch
Bàn chải xoay đa năng 360 độ là một máy chà sàn bằng điện đa chức năng đi kèm với ba đầu chà được sử dụng rộng rãi. Được làm bằng nhựa cứng, ổn định và mềm để cầm. Với dụng cụ hỗ trợ giúp làm sạch thực tế này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn trong khi làm việc nhà.

Tại sao nên sử dụng Bàn chải xoay đa năng 360 độ

- Gói hàng Bàn chải xoay đa năng bao gồm 3 đầu bàn chải chà, cây có thể nới rộng và bộ sạc.- Hiệu quả hơn cây lau nhà truyền thống. Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn.- Thiết kế khóa kín chống nước giúp an toàn khi hoạt động trong điều kiện ẩm ướt.

Gói hàng bao gồm:

1 x Cây lau nhà bằng điện3 x Đầu cọ1 x Hướng dẫn sử dụng1 x Bộ sạcBàn chải xoay đa năng với một loạt các tính năng hữu dụng: bàn chải xoay tự động, khớp nối 180° có thể điều chỉnh không giới hạn trên tay cầm để vệ sinh các khu vực khó tiếp cận, tốc độ và liều lượng chất tẩy rửa cũng được điều chỉnh không giới hạn, dễ dàng thay đổi phụ kiện bàn chải, vòng bảo vệ bên ngoài để bảo vệ chống trầy xước và đai ốc công nghiệp để kết nối chắc chắn với súng phun. Đây là giải pháp làm sạch lý tưởng cho các bề mặt trơn nhẵn

Tính năng:

1. Chống nước an toàn khi hoạt động trong điều kiện ẩm ướt (không bị ngập trong một thời gian dài).2. Tốc độ quay cao 360 độ, bạn chỉ cần áp dụng áp suất nhẹ khi vệ sinh.3. Thiết kế cầm tay giúp bạn dễ dàng làm việc ngay cả khi làm sạch các góc.4. Được làm từ chất liệu cao cấp, bền và thân thiện với môi trường.5. Loại bỏ bụi bẩn nặng và vết bẩn với hiệu quả cao.