Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

chuẩn bị mang thai

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Xếp theo:
-8%
295,000 
325,000 
mamanatal là sản phẩm hỗ trợ, bổ sung đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng thai kì cho cả mẹ và bé đều được khỏe mạnh. Sản phẩm mamanatal là người bạn đồng hành với các bà mẹ trong quá trình mang thai, giúp thai phụ chăm sóc sức khỏe thai nhi một cách tốt nhất cũng như sự phát triển sau khi sinh của trẻ được toàn diện hơn.
Được làm mẹ là một trong những thiên chức to lớn đối với phụ nữ, chính vì thế giai đoạn mang thai dù rất nhiều khó khăn nhưng người phụ nữ luôn cố gắng vượt qua với mong muốn con mình được ra đời khỏe mạnh và phát triển toàn diện như bao đứa trẻ khác.
Muốn đạt được mục đích đó, người phụ nữ khi mang thai cần phải hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng để thai nhi nhận được một cách tốt nhất các chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin cần thiết cho sự phát triển. Bên cạnh đó việc hấp thu dinh dưỡng từ mẹ là vô cùng quan trọng cho việc hình hình sức đề kháng, chống lại các bệnh tật, viêm nhiễm. Vì vậy mà dinh dưỡng thai kì đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe của cả người mẹ lẫn thai nhi.

Viên uống MamaNatal là gì?

Viên uống MamaNatal là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vitamin và khoáng chất giúp vừa bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho trẻ vừa đảm bảo nhu cầu phát triển trí não cho trẻ được toàn diện. Sản phẩm MamaNatal chứa các thành phần quan trọng cần thiết cho sức khỏe người và thai nhi như Sắt, Kẽm, Calcium, Acid Folic, Vitamin B2, B12, Vitamin D… MamaNatal là người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình mang thai và cho con bú của các bà mẹ, để giai đoạn mang thai được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Công dụng

Mamanatal giúp bổ sung nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho phụ nữ mang thai, phụ nữ giai đoạn cho con bú. Làm giảm buồn nôn, nôn trong giai đoạn có thai. Bổ sung cân bằng các vi chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của mẹ và bé. Hỗ trợ điều trị rối loạn nội tiết tố vô sinh hiếm muộn con.

Thành phần Mamanatal

Vitamin A: 1.000IU, Vitamin C: 30mg, Vitamin D3: 400IU, Vitamin E: 30IU, Vitamin B1: 1.5mg, Vitamin B2: 1.7mg, Vitamin B3: 20mg, Vitamin B6: 2mg, Axit Folic: 800mcg, Vitamin B12: 6mcg, Biotin: 300mcg, Vitamin B5: 10mg, Calcium: 10mg, Iron: 30mg, Iodine: 150mcg, Magnesium: 25mg, Zinc: 15mg, Copper: 2mg, Vitamin K1: 80 mcg, Selenium: 70mcg, Manganese 2mg, Chromium 120mcg, Molybdenum 75mcg, L-Taurine: 40mg, DHA: 5mg.
Chứng nhận Mamanatal
Chứng nhận Mamanatal

Cơ chế tác dụng Mamanatal

Các khoáng chất

Mamanatal có chứa khoáng chất Sắt: Sắt đóng vai trò chính trong việc tạo hồng cầu, giúp cơ thể trẻ phát triển khỏe mạnh và là chất khoáng quan trọng cho sự phát triển của nhau thai.
Calcium: Đây là chất cần thiết cho xương và răng của thai phụ, em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai, giúp ngăn ngừa tình trạng huyết khối.Kẽm: Rất cần thiết cho sự phát triển của các tế bào em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh ra enzyme như insulin trong cơ thể phụ nữ mang thai.

Các hoạt chất

DHA trong mamanatal: Có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid, một acid béo thuộc nhóm omega-3. Đây là một chất rất quan trọng nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm. DHA tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác giúp phát triển trí não. Acid Folic: Rất cần thiết cho quá trình sản sinh ra tế bào mới, đặc biệt là tế bào máu. Việc thiếu hụt axid folic đối với phụ nữ trong giai đoạn mang thai có thể dẫn đến dị tật ống thần kinh ở em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai.
Taurine: Taurine thuộc nhóm các acid amin có gốc sulfur (lưu huỳnh), là một trong những acid amin đóng vai trò quan trọng trong cơ thể và thiết yếu đối với sự phát triển trí não, mắt.

Vitamin

Vitamin B12 trong mamanatal: Là một chất rất quan trọng đối với cơ thể, bởi nó chính là “chất xúc tác” để hình thành nên ADN trong cơ thể con người. Ngoài ra nó còn có khả năng tạo gen di truyền, sản sinh ra các tế bào máu và giúp cho hệ thần kinh luôn ổn định và khỏe mạnh. Vitamin D: Làm tăng sự hấp thu calcium ở ruột và huy động calcium từ xương vào máu, tăng sự hấp thu ion calcium. Magnesium, Vitamin B6: Giúp giảm buồn nôn, nôn ở phụ nữ mang thai. Vitamin B1, Vitamin B5: Giúp phát triển các bộ phận cơ thể của em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai và hệ thần kinh, nhất là ở những tuần đầu của thai kỳ. Vitamin B2 (Riboflavin): Cần thiết cho thai nghén, nhu cầu cho phụ nữ mang thai là 1,8 mg mỗi ngày. Tác động sinh hóa của Vitamin B2 trước hết đến cấp tế bào, giúp cho sự chuyển hóa acid béo và nhiều acid amin chủ yếu khác. Khi thiếu vitamin B2 thì có tổn thương ở da và niêm mạc miệng, mũi, hậu môn, hay lưỡi, chảy nước mắt, chuột rút, chậm lớn, dễ sảy thai, có thể gây dị dạng ở trẻ sơ sinh. Nếu cơ thể thừa vitamin B2 sẽ loại trừ ra ngoài theo nước tiểu nên không có dấu hiệu thừa vitamin B2.

Vitamin B3

(Niacine hay vitamin PP): Cần thiết để đồng hóa tốt đường, đạm và mỡ, tham gia vào nhiều hệ thống enzym, chủ yếu để chuyển hóa tế bào. Nhu cầu về vitamin B3 cho phụ nữ mang thai là 20mg mỗi ngày. Nếu thiếu vitamin B3 thì phát sinh bệnh Pellagra có đặc trưng là tổn thương ở da và niêm mạc… Vitamin C: Giúp bảo vệ các tế bào không bị phá hủy. Vitamin C còn giúp cơ thể tăng cường hấp thụ chất sắt và hệ miễn dịch, giúp thai phát triển khỏe mạnh. Vitamin A: Loại vitamin này hỗ trợ các cơ quan sinh sản, hoạt động như một nội tiết tố trong quá trình mang thai, giúp điều hòa sự phát triển tế bào và em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai. Vitamin E: Có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các tế bào hồng cầu và tăng cường hệ miễn dịch ở thai phụ. Đặc biệt trong giai đoạn 8-10 tuần của thai kỳ, em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai sẽ tích lũy vitamin E để chống lại oxy hóa.

Công dụng MamaNatal

Mamanatal giúp bổ sung nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho phụ nữ mang thai, phụ nữ giai đoạn cho con bú, Làm giảm buồn nôn, nôn trong giai đoạn có thai. Bổ sung cân bằng các vi chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của mẹ và bé. Hỗ trợ điều trị rối loạn nội tiết tố vô sinh hiếm muộn con.

Đối tượng sử dụng MamaNatal

Phụ nữ có thai, phụ nữ giai đoạn cho con bú Phụ nữ chuẩn bị mang thai, mong muốn có con Phụ nữ vô sinh hiếm muộn

Hướng dẫn sử dụng MamaNatal

Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên Mamanatal, trong hoặc sau bữa ăn để bổ sung dinh dưỡng mang thai