Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

bất động sản

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Xếp theo:
144,000 
134,000 
Donald Trump - Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản nói về các chiến lược kinh doanh của nhà tỷ phú Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào? Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở mọi cấp độ, cho dù vốn của họ là bao nhiêu.Chiến lược đầu tư bât động sản của Trump trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công. Kể cả bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn kinh nghiệm hay là người mới học việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiêù tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng các chiến lược của tỷ phú Trump.

Nội dung Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Donald Trump là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS. Mười một chương của cuốn sách Donald Trump - Chiến lược đầu tư bất động sản là những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ.Cuốn sách Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Donald Trump về Đầu tư BĐS mà các bạn đang cầm trong tay sẽ là một cẩm nang quý giá và hữu ích để giúp chúng ta giải quyết được phần nào những bức xúc nêu trên. Phải là chuyên gia hàng đầu, với một kho kinh nghiệm phong phú, hoạt động trong thị trường bất động sản khốc liệt nhất thế giới - Thành phố New York, mới có thể viết được cuốn sách thực tiễn, dễ hiểu, kiến thức phong phú, xem xét vấn đề một cách tổng quát như vậy về lĩnh vực BĐS.

Về tác giả

George H. Ross - tác giả cuốn sách Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Donald Trump - là một luật sư, nhà tư vấn kinh doanh và thương thuyết nổi tiếng tại Mỹ. Trong cuộc đời hoạt động trong lĩnh vực BĐS, G. Ross đã từng thốt lên rằng “thật hân hạnh và may mắn cho tôi được cống hiến những năm thành công rực rỡ nhất trong sự nghiệp với tư cách là cánh tay phải của Donald Trump” và “Trump là một đại tài trong kinh doanh BĐS, một người vĩ đại trong công việc”. Nhưng Donald Trump là ai mà nhận được sự kính phục của G. Ross đến vậy?

Donald Trump

Donald Trump được coi là ông trùm của các ông trùm BĐS ở Mỹ. Danh mục bất động sản thuộc quyền sở hữu và quản lý của ông trùm này bao gồm vô số các khách sạn nổi tiếng, các khu giải trí, casino, toà nhà văn phòng và chung cư cao cấp ở rất nhiều thành phố lớn trên toàn cầu.Donald Trump không chỉ là một trong những người giàu nhất mà còn là một trong những người biết cách kinh doanh nhất. Thêm vào đó, ông cũng là người hòa nhã, phung phí và ngông cuồng. Thật khó có thể tìm được một người Mỹ không ngưỡng mộ ông. Mặc dù trưởng thành trong điều kiện vật chất đầy đủ, ông đã không được thừa hưởng bất kỳ tài sản nào. Ông nổi tiếng và giàu có nhờ vào những thành tựu của chính mình trong kinh doanh.Điều làm cho Donald Trump thật sự trở nên rất đặc biệt là ông đã thành công để trở thành một trong những người biết cách thay đổi phương pháp kinh doanh xuất sắc nhất trong lịch sử. Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Donald Trump, chính tài năng đã giúp ông trở nên giàu nhưng điều làm ông nổi bật trong thế giới người giàu là tính bộc trực, thẳng thắn, dám nói lên các sai lầm của mình trước công chúng.Ngày nay, thị trường BĐS tại Việt Nam đang bắt đầu phát triển một cách đồng bộ theo xu hướng hội nhập và mở cửa.Cơ hội này chia đều cho mỗi người trong chúng ta, cho bất kỳ ai quan tâm, yêu thích lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Mục luc Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Donald Trump:

Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Donald Trump: Lời nói đầuChương I: Hãy bán chính mình như Trump: Năm phẩm chất cá nhân bạn cấn có đểthành công trong lĩnh vực kinh doanhbất động sảnChương II: Suy nghĩ lớn: Trump chọnbất động sản để đầu tư như thế nào?Chương III: Các nguyên tắc trong đàm phánChương IV: Các kỹ năng và mục tiêu đàm phán BĐS có sức mạnh lớnChương V: Nét đặc trưng trong Trump: Sáng tạo nét đặc trưng, sự quyến rũ và uy tín để có được giá cao hơn so với giá thị trường chobất động sản của bạn.Chương VI: Thu hút vốn: Các chiến thuật để hấp dẫn cá nhà đầu tưChương VII: Tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên giabất động sản giỏi nhấtChương VIII: Tại sao những dự ánbất động sản của Trump lại luôn đúng lúc và trong ngân sách dự tínhChương IX: Những chiến lược tiếp thị của Trump: Tiếng " Xèo xèo" giúp bán được sản phẩmChương X: Làm thế nào để quản lýbất động sản như Trump? Hãy xem công việc đó như ngành dịch vụkhách hàngChương XI: Chiến lược nắm giữ và chiến lược bánbất động sản.