Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

ăn không ngon

Hiển thị kết quả duy nhất

Xếp theo:
175,000 
Lactsanfo Men vi sinh công nghệ vi nang trị rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi
Lactsanfo chính xác là một dòng sản phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn. Lactsanfo giống như chất xúc tác đẩy nhanh việc co bóp, nghiền nát thực phẩm trong dạ dày, hấp thụ chất dinh dưỡng… Đồng thời hỗ trợ điều trị những tổn thương dạ dày nên cũng có thể coi lactsanfo là một loại men vi sinh hiệu quả nhất.Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ về tiêu hóa, nhưng lactsanfo vẫn được ưa chuộng và được nhiều người tin dùng. Bởi thuốc lactsanfo có sự nổi bật vượt trội: Ví dụ như đây là men vi sinh ĐẦU TIÊN trên thị trường sử dụng công nghệ bao vi nang nhập khẩu từ Mỹ, qua đó giúp nâng cao tỉ lệ sống sót của vi khuẩn và cân bằng hoạt động đường ruột một cách hiệu quả.Thực phầm bảo vệ sức khỏe Lactsanfo - Bổ sung vi khuẩn có ích, hỗ trợ tái lập và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ cải thiện các rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn ruột: đầy bụng, tiêu chảy, táo bón, phân sống. Hỗ trợ kích thích tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất, nâng cao sức đề kháng.Bổ sung vi khuẩn có ích, hỗ trợ tái lập và cân bằng hệ vi sinh đường ruộtHỗ trợ cải thiện các rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn ruột: đầy bụng, tiêu chảy, táo bón, phân sốngHỗ trợ kích thích tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất, nâng cao sức đề kháng.

THÀNH PHẦN Lactsanfo:

Thuốc lactsanfo được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và chế tạo từ các hoạt chất có lợi cho hệ tiêu hóa, trong đó các chất được định lượng một cách chuẩn xác:Lactobacillus Acidophilus .... ≥ 10⁸ CFULactobacillus Reuteri ............≥ 10⁸ CFULactobacillus Case ................≥ 10⁸ CFUBifidobacterium Longum ......≥ 10⁸ CFUStreptococcus Faecalis ........≥ 10⁸ CFUImmunepath-IP ...............................100mgFructose Oligosaccharid ...............500mgPhụ liệu: Bột kem, đường kính, Lactose
Chứng nhận Lactsanfo
Chứng nhận Lactsanfo

CÔNG DỤNG:

- Bổ sung vi khuẩn có ích, hỗ trợ tái lập và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ cải thiện các rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn ruột: đầy bụng, tiêu chảy, táo bón, phân sống. Hỗ trợ kích thích tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất, nâng cao sức đề kháng.Đối với sản phẩm men vi sinh, chắc chắn công dụng của chúng là giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Vậy, khi sử dụng sản phẩm này người tiêu dùng nhận được lợi ích gì?Dưới đây là 3 công dụng nổi bật của thuốc lactsanfo:

Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Khi đường ruột mất cân bằng, tức là các vi khuẩn có ích bị tiêu diệt hoặc bị giảm đi. Do đó, khi sử dụng lactsanfo sẽ giúp bổ sung các vi khuẩn có ích trong đường ruột, từ đó tái lập lại chức năng hoạt động của đường ruột. Như vậy, vi khuẩn có ích được tăng cường sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho cơ thể.
Chứng nhận an toàn
Chứng nhận an toàn

Lactsanfo giúp cải thiện các rối loạn tiêu hóa

Bị rối loạn khuẩn ruột, chúng ta sẽ bị mắc một số bệnh liên quan đến tiêu hóa như đầy bụng, tiêu chảy, táo bón, phân sống,… Và chắc chắn một điều rằng, nếu đường ruột có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cơ thể. Do đó, lactsanfo giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột từ đó sẽ giúp cải thiện rối loạn tiêu hóa hiệu quả.

Thuốc lactsanfo kích thích hệ tiêu hóa

Muốn cơ thể khỏe mạnh, ăn nhiều không phải là cách duy nhất mà việc hấp thu các chất dinh dưỡng ở đường ruột cũng rất quan trọng. Bởi vậy, sử dụng lactsanfo sẽ giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu tốt các dưỡng chất từ đó nâng cao sức đề kháng cho người dùng.

Đối tượng thích hợp sử dụng thuốc lactsanfo

Thuốc lactsanfo thích hợp sử dụng cho một số đối tượng như:Trẻ em gặp các vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, phân sống, táo bón, đầy bụng, khó tiêu hoặc dùng kháng sinh dài ngày làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa.Trẻ em biếng ăn, ăn không ngon, suy dinh dưỡng và tiêu hóa kém.Người vừa mới ốm dậy, bị rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm hoặc muốn tăng cường hệ tiêu hóa cho cơ thể.
Xác nhận công bố
Xác nhận công bố

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách sử dụng thuốc lactsanfo ĐÚNG CHUẨN để đạt hiệu quả caoĐối với từng trường hợp mà cách sử dụng lactsanfo có sự khác nhau, cụ thể:Trẻ em dưới 2 tuổi muốn dùng phải tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.Trẻ em trên 2 tuổi: Dùng 2-4 gói/ngày.Người lớn: Dùng 4-6 gói/ngày.
Banner sản phẩm
Banner sản phẩm
Sản phẩm lactsanfo đã được đóng gói sẵn với trọng lượng là 3g/1 gói và có sự phân loại các hộp khác nhau, như hộp 20, 24,30 gói. Người dùng có 3 cách sử dụng thuốc: hòa với nước nguội rồi uống; trộn với thức ăn; ăn cốm trực tiếp.Lưu ý là nên uống sau bữa ăn 30 phút để có hiệu quả tốt nhất.Hòa với nước nguội rồi uống, hoặc trộn với thức ăn hoặc ăn cốm trực tiếp. Uống sau bữa ăn 30 phút.QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 24 góiThực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhSố XNCB: 29146/2016/ATTP-XNCBSố XNQC: 00255/2018/ATTP-XNQC