Măng Nứa Khô Đặc Sản Núi Rừng Tây Bắc măng sạch thiên nhiên 100%

280,000

Người Thái thường dùng Măng Nứa Khô để làm măng chua, gọi là “mạy xủm”, nấu món gì cũng ngon. Có một cách làm măng chua vô cùng độc đáo đó la “mạy khon”. Người ta dùng đoạn mắt của măng và phần măng già, giã nhỏ cùng với chút muối, cho vào ống nứa, bịt kín lại bằng lá chuối khô rồi đê lên gác bếp.

Măng Nứa Khô Đặc Sản Núi Rừng Tây Bắc măng sạch thiên nhiên 100%
Măng Nứa Khô Đặc Sản Núi Rừng Tây Bắc măng sạch thiên nhiên 100%

280,000