Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

Yến Thảo

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Xếp theo:
130,000 
125,000 
Đông Trùng Yến Thảo Bánh Lương Khô thực dưỡng (350gr) là sản phẩm chất lượng cao với thành phần sử dụng đông trùng yến thảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Một thanh bánh lương khô quân đội nhỏ gọn có thể giúp bạn thay bữa ăn mà cơ thể lại rất nhẹ nhàng, thoải mái cho mọi hoạt động thể dục thể thao. Phù hợp cho những lúc đi xa, bận rộn, ít thời gian mà cần ăn nhanh chóng, thay được bữa ăn, đủ dinh dưỡng.

Thông tin Bánh Lương Khô Đông Trùng Yến Thảo

Lương khô hay bánh lương khô là một loại thức ăn tổng hợp được làm sẵn và ép khô thành bánh với thành phần chủ yếu là chất bột và đường, có mùi vị thơm ngon, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Đây là loại thực phẩm khá an toàn và có thể dự trữ lâu dài để ăn dần, dễ bảo quản và sử dụng đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, lương khô là loại thức ăn dã chiến, phù hợp trong điều kiện chiến tranh ngày xưa cũng như những hoàn cảnh khó khăn, cấp bách khác.
Bánh Lương Khô Đông Trùng Yến Thảo - Hoàng Linh là sản phẩm chất lượng cao với thành phần sử dụng đông trùng yến thảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Một thanh bánh lương khô quân đội nhỏ gọn có thể giúp bạn thay bữa ăn mà cơ thể lại rất nhẹ nhàng, thoải mái cho mọi hoạt động thể dục thể thao.
Phù hợp cho những lúc đi xa, bận rộn, ít thời gian mà cần ăn nhanh chóng, thay được bữa ăn, đủ dinh dưỡng.

Thành Phần cấu tạo Đông Trùng Yến Thảo Bánh Lương Khô thực dưỡng (350gr).

Đông trùng yến thảo ,bột mì ,đường kính ,dầu thực vật,shortening ,bơ ,muối ăn,sữa đặc có đường , sữa bột , bột đâu xanh,nước ,hương liệu thực phẩm.

Cộng dụng Đông Trùng Yến Thảo.

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe.Đối tượng sử dụng.Mọi lứa tuổiCách sử dụng.Dùng trực tiếp.Khối lượng tinh.350g/hộp.

Bảo quản.

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sự dụng.Thời gian sự dụng Bánh Lương Khô Đông Trùng Yến Thảo.Hạn sử dụng in trên bao bì.Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mua sản phẩm chính hãng tại Avado.

Mua Bánh Lương Khô Đông Trùng Yến Thảo  tại Avado là đại lý cấp 1 của hãng nên tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều là hàng Auth chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả sẽ đền 100%. Avado giao hàng toàn quốc và vận chuyển tận nơi, khách hàng thảnh thơi mua sắm. Để đặt mua sản phẩm quý khách sử dụng nút mua ngay bên dưới hoặc nếu có thắc mắc gọi điện đến số 0966602957 để được tư vấn miễn phí tận tình.