Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

Gợi ý chuyên mục

 1. Trần Đức Tân

  Sách dày nhưng rất nhẹ, cầm rất thích :D. Mấy cuốn của Kotler in bởi Nhà XB Trẻ cầm đều thích cả. Như là cuốn Tiếp thị mở đường tăng trưởng hay cuốn Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z,.. Mình đang dự định để sưu tầm đủ bộ sách Kotler của Nhà XB Trẻ để cho đẹp tủ sách. Mỗi lần cầm lên nâng niu tung lên vài lần rồi mở ra đọc. Sách của Kotler viết thì khỏi nói về tri thức Marketing trong đó rồi. Mình không phải là dân ngành Kinh tế nên nhiều chỗ đọc phải mất thời gian để tìm hiểu thêm kiến thức khác và từ vựng.

 2. Đã bình luận bài viết
  Kotler Bàn Về Tiếp Thị tạo lập, giành được và thống lĩnh thị trường

 3. Đã bình luận bài viết
  Kim giao là thảo dược gì? Tác dụng dược lý và sử dụng như thế nào?

 4. Đã bình luận bài viết
  Tôm Chua Huế Bà Duệ đặc sản Huế chính hãng chuẩn hạn sử dụng dài

 5. Đã bình luận bài viết
  Bệnh gan thô nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

 6. Linh

  Tôi nghe nói bị bệnh động mạch vành rất nguy hiểm? có các loại bệnh động mạch vành như thế nào? Làm sao biết tôi có bị bệnh động mạch vành hay không?

 7. Đã bình luận bài viết
  Xơ cứng động mạch nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

 8. hatungquanthanh

  Đã sử dụng qua nhiều loại tinh dầu nhiều nơi, nhưng thật sự phải nói shop làm mình quá bất ngờ. Rất thơm.

 9. Đã bình luận bài viết
  Khuynh diệp là thảo dược gì? Công dụng và cách dùng như thế nào?

 10. Ca Phan

  Sách mới, Avado đóng gói cẩn thận, không bị bẩn/ hỏng như một vài trường hợp gặp phải. Mình order trọn series 3 cuốn của Vãn Tình làm quà tặng ny. Ny mình nhận xét là sách phù hợp cho mấy em teen girls còn mơ mộng ngôn tình hay đọc "truyện ngược" trên weibo hay mấy bạn lâu lâu stress công việc muốn nghe vài lời động viên, chứ đọc nhiều lại tin quá thì cũng dễ hỏng việc

 11. Đã bình luận bài viết
  Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Sự thoả hiệp có làm bạn hạnh phúc không

 12. AvadoCare

  Thu Hà

  Chào anh Trần Viết Trung, HT Strokend sử dụng rất hiệu quả trong các trường hợp tai biến mạch máu não và phục hồi di chứng sau tai biến. Bố anh nên sử dụng HT Strokend ạ. Chúc bác nhanh chóng phục hồi. Avado trân trọng gửi đến anh.

 13. Đã bình luận bài viết
  HT strokend tab 90 học viện quân y hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

 14. Đã bình luận bài viết
  HT strokend tab 90 học viện quân y hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

 15. AvadoCare

  Thu Hà

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới shop, Thị lực là khả năng của mắt nhận thức rõ các chi tiết, nói một cách chính xác hơn, thị lực là khả năng của mắt nhận biết riêng biệt 2 điểm ở gần nhau. Đánh giá mức độ thị lực - Thị lực từ 10/10 trở lên : thị lực tốt. - Thị lực từ 8/10 đến 10/10: thị lực bình thường, khá tốt. - Thị lực từ 2/10 đến 7/10: thị lực trung bình. - Thị lực từ ĐNT 2M đến 1/10: thị lực kém. - Thị lực <ĐNT 1M: thị lực rất kém. - Thị lực ST (-): mù lòa. Suy giảm thị lực phổ biến nhất là tật khúc xạ. Cận thị, viễn thị, loạn thị là những ví dụ về tật khúc xạ. Những rối loạn khúc xạ này có thể chữa được bằng việc đeo kính hoặc phẫu thuật khúc xạ Lasik. Suy giảm thị lực có thể liên quan đến các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, tách võng mạc hay thoái hóa điểm vàng. Những bệnh lý này khiến cho mắt bị giảm tầm nhìn. Mục tiêu điều trị phụ thuộc vào bệnh lý của mắt. Trường hợp của bạn cần tư vấn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp thăm khám. Chúc bạn và gia đình sức khoẻ,

 16. Đã bình luận bài viết
  Thị lực kém nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị như thế nào?