Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado

Bảo Châu Pharma

Hiển thị kết quả duy nhất

Xếp theo:
170,000 

Ưu đãi khi mua combo trọn bộ chăm sóc sức khỏe sau sinh

 Đã bán: 47

Lợi sữa Latifol là sự kết hợp hoàn hảo của chè vằng và thông thảo, với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và công dụng đã được kiểm nghiệm. Sản phẩm có công dụng lợi sữa tăng tiết sữa điều trị viêm tắc tia sữa, mang lại sức khỏe cho mẹ và bé.
Sản phẩm được sản xuất khép kín với công nghệ chiết cao đạt tiêu chuẩn ATVSTP , thời gian chiết và đóng lọ nhanh nên các thành phần không bị phân hủy trong nhiệt. Bởi vậy sản phẩm lợi sữa Latifol giữ được nhiều hoạt dược trong chè vằng nhất. Bên cạnh đó, tảo spirulina cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết, giúp cơ thể mau chóng phục hồi sức khỏe và sắc đẹp.
 lợi sữa tăng tiết sữa điều trị viêm tắc tia sữa
lợi sữa tăng tiết sữa điều trị viêm tắc tia sữa

Thành phần Lợi sữa Latifol

Cao dược liệu 360mg tương đương với
-   Chè vằng...........................  3000mg -   Thông thảo..........................  500mg -   Đinh lăng.............................. 400mg -   Bột tảo spirulina..................... 80mg -   Bột tam thất ............................ 50mg Phụ liệu: bột bắp, bột talc vừa đủ 1 viên.
Lợi sữa Latifol lợi sữa tăng tiết sữa phòng viêm tắc tuyến sữa
Lợi sữa Latifol lợi sữa tăng tiết sữa phòng viêm tắc tuyến sữa

Công dụng

- Giúp lợi sữa, tăng tiết sữa cho các bà mẹ cho con bú - Hỗ trợ giúp giảm tắc tuyến sữa, tia sữa - Giúp bổ huyết cho phụ nữ sau sinh.
tăng tiết sữa cho các bà mẹ cho con bú
tăng tiết sữa cho các bà mẹ cho con bú

Tại sao nên sử dụng Lợi sữa Latifol

Trường hợp thường gặp nhất ở các bà mẹ đó là tắc tia sữa, nếu không được điều trị kịp thời dễ dẫn đến viêm tuyến sữa, từ đó vi khuẩn gây bệnh đa số là khuẩn cầu nho màu vàng kim và khuẩn liên cầu tính dung huyết, thông qua vết nứt trên núm vú hoặc đường tuần hoàn máu bị nhiễm.
nguồn sữa tốt nuôi con
Để giúp các bà mẹ có được nguồn sữa tốt nuôi con, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền tìm ra công thức giúp lợi sữa, tăng tiết sữa giảm tắc tuyến sữa sau sinh. Với thành phần chính từ cao chè vằng kết hợp cùng các dược liệu quý khác như tảo spirulina, tam thất và được bào chế dưới dạng viên nang tiện dụng mang tên thực phẩm chức năng Lợi sữa Latifol. Sản phẩm có tác dụng tăng số lượng và chất lượng các chất dinh dưỡng trong cơ thể giúp kích thích tối đa khả năng sản sinh ra sữa của các phế nang - đây chính là nguồn gốc của việc tạo ra sữa mẹ.
Sản xuất tại: Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông (TNHH)
Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu